Nhiều ca sĩ trẻ "song ca" cùng cố nhạc sĩ Trần Lập qua sân khấu 3D

Hoàng Nam

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát trực tiếp trên sóng VTV6 vào trưa ngày 25/3 tại Đài truyền hình Việt Nam, nhiều bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập đã được các ca sĩ trẻ thể hiện, trong đó có cả những ca khúc họ được "song ca" cùng anh.
Đúng 12h trưa ngày 25/3, tại sân khấu ngoài trường Trường quay Đài Truyền hình Việt Nam (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) đã diễn ra chương trình Bữa trưa vui vẻ với chủ đề đang được quan tâm hiện nay - Trần Lập.
Tại chương trình, những ca khúc nổi tiếng của Trần Lập như: Đường đến ngày vinh quang, Rung chuông vàng, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá, Hoa ban trắng… đã được các ca sĩ trẻ thể hiện.
Ngoài ra, các ca sĩ còn có những ca khúc "song ca" với cố nhạc sĩ Trần Lập qua hiệu ứng âm thanh và hình ảnh 3D trên sân khấu.
Bên cạnh những ca khúc sôi động mang phong các riêng của Rock Việt, người hâm mộ còn có những cung bậc cảm xúc khác nhau khi cùng theo dõi lại những bước chân của Trần Lập trên con đường âm nhạc Việt Nam.
Nhiều bạn trẻ đã không cầm được nước mắt khi lần đầu tiên được theo dõi cuộc sống những ngày cuối cùng của thủ lĩnh ban nhạc Bức tường.
Ngay cả những người lớn tuổi có mặt tại đây cũng không giấu được cảm xúc khi theo dõi nghị lực phi thường, lạc quan của Trần Lập trước căn bệnh quái ác.
Không chỉ cùng nhau hát lên những ca khúc của anh, hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay và các nghệ sĩ tham gia chương trình còn cùng nhau chia sẻ ngọn lửa của đam mê, của tình yêu thương và lòng dũng cảm mà cố nhạc sĩ Trần Lập.
Một em nhỏ đã theo mẹ trong nhiều chương trình quay lại MV về Trần Lập, từ những buổi ghi hình ngoài trời lẫn trong trường quay.
Tuấn Hùng - cùng Trần Lập là một trong 2 thành viên sáng lập ra ban nhạc Bức Tường và cũng là người theo suốt Trần Lập trong quá trình chống chọi với bạo bệnh.
Cuối chương trình, khi thời gian lên sóng đã hết, các máy đã dừng quay nhưng cả trường quay vẫn đứng lại đồng thanh cất lên 2 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trần Lập là Đường đến ngày vinh quang và Rung chuông vàng.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet