Nhiều chương trình khuyến mại "khủng" dịp 30/4

N. Huyền

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay khá dài, theo dự tính của các siêu thị, trong tuần lễ tới, lượng khách đến tham quan, mua sắm sẽ tăng mạnh, sức mua tăng hơn gấp đôi.

Vì thế một loạt các siêu thị Big C, Co.op Mart, SapoMart hơn một tháng qua đã chuẩn bị kế hoạch cung ứng và dự trữ hàng, thiết kế những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ nhu cầu mua sắm thoải mái mà tiết kiệm của người tiêu dùng.

Hệ thống Big C cũng giảm giá hơn 1.500 mặt hàng

Ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc quan hệ công chúng, siêu thị Big C cho biết, hệ thống siêu thị đã chuẩn bị một lượng hàng hóa dồi dào, tăng hơn gấp đôi so với ngày thường, đặc biệt tăng nhiều ở các quầy thức ăn sẵn, thức ăn chế biến, thịt cá, bánh mì, rau củ quả, thức uống…để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Tập trung vào các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn, bia, nước giải khát, thời trang, đồ gia dụng.

Song song với việc tăng lượng hàng hóa, hầu khắp các siêu thị đều tung ra nhiều chương trình khuyến mại khủng. Cụ thể, hệ thống siêu thị Co.op Mart và Co.op Xtra trên cả nước: Từ 23/4 - 3/5 sẽ áp dụng giảm giá đến 50% cho sản phẩm. Các mặt hàng thời trang và đồ dùng gia đình cũng giảm giá mạnh từ 90.000 đến 600.000 đồng mỗi sản phẩm. 

Siêu thị SapoMart (Hà Nội): Các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật (24,25,26/4/2015) có chương trình giá sốc cuối tuần với nhiều mặt hàng tiêu dùng giảm giá. Trong đó, giảm mạnh nhất là bộ sản phẩm 7 món dao thớt có giá 85.000 đồng/bộ (giảm gần 50%). Mặt hàng thực phẩm chỉ giảm duy nhất sản phẩm cá basa fillet, với mức giảm 23%, chỉ còn 55.900 đồng/kg.

Cũng trong dịp này, tại các siêu thị Big C trên toàn quốc diễn ra cùng lúc 2 chương trình khuyến mại: “Mừng Đại lễ” & “Tôi yêu hàng Việt” giảm giá từ 5 - 49% cho hơn 1.500 mặt hàng kèm nhiều hoạt náo thương hiệu cùng quà tặng hấp dẫn. Tổ chức bốc thăm trúng thưởng đặc biệt mừng Đại Lễ 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước cho 40 khách hàng tại 40 cửa hàng Big C và C Express trên toàn quốc. Tổng giải thưởng lên đến 800.000.000 đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet