Nhiều doanh nghiệp trong nước tham gia triển lãm lớn về ngành công nghiệp LED

Tiến Dũng

Nối tiếp 4 lần trước, LEDTEC ASIA 2016 lần thứ 5 sẽ là triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng.

Chiếu sáng triển lãm Quốc tế về thiết bị LED/OLED và Thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam (LEDTEC ASIA 2016) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội trong hai ngày 28-30/9/2016 có sự tham gia của các gian hàng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ…

Nhiều doanh nghiệp trong nước tham gia triển lãm lớn về ngành công nghiệp LED - ảnh 1
Lãnh đạo LEDTEC ASEA 2016 giới thiệu về buổi triển lãm.

Việt Nam đang được đánh giá là nước có thị trường tiềm năng với số dân hơn 93 triệu người, mặt khác, từ năm 2015, Việt Nam đã thực hiện khá nhiều chính sách miễn thuế hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh…

Triển lãm LEDTEC ASEA 2016 là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á. Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có những sự kiện đa dạng dành cho khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm.

Đó là sự tham dự của các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như: Rạng Đông, Điện Quang, Fawookidi, Schreder… sẽ tạo nên một bầu không khí sôi nổi, đầy tính chuyên môn cho Triển lãm.

Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành chiếu sáng với sự tham gia của các diễn giả chuyên ngành nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet