Nhiều khu vực tại quận 9, 10, Thủ Đức, Bình Dương sẽ mất nước nửa ngày

Nguyễn Cường

Theo Sawaco, lý do của việc này là do cơ quan chức năng tổ chức di dời và đấu nối tuyến ống bê tông D600MM, đoạn từ nhà máy nước Thủ Đức đến cầu Đồng Nai, nhằm phục vụ dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.
Tuyến metro số 1 có những đoạn thi công giao cắt với đường ống nước

Cụ thể trong khoảng từ 20h30’ ngày 30/7 đến 8h ngày 31/7 Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) sẽ ngưng cung cấp nước tại các địa điểm như: Đại học Quốc gia TP.HCM, khu phố 5, 6 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức), phường Linh Chiểu, Linh Xuân, Linh Tây (Thủ Đức); phường Long Bình, Long Thạnh Mỹ (quận 9); phường Ngãi Thắng, Bình Thắng, Tân Vạn (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Sawaco cũng “mong được sự thông cảm của đồng bào” và cho biết nhằm hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, nơi này đã có phương án điều tiết mạng lưới cấp nước và tăng cường xe bồn đến những nơi nói trên để cung cấp nước tạm thời cho người dân.

Liên quan đến việc này Sawaco cũng cho biết trong thời gian từ 22h ngày 29/7 đến 5h ngày 30/7 sẽ ngưng cung cấp nước tại các đường Cửu Long, một phần đường Ba Vì, Bạch Mã, Thất Sơn, Trường Sơn, Nguyễn Giản Thanh, Hương Giang, Đồng Nai thuộc phường 15, quận 10 để đấu nối đường ống.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet