Nhiều khuyến mãi tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017

Phương Anh Linh

Diễn ra từ ngày 7 – 9/9/2017, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13 (ITE HCMC 2017) với sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch… với quy mô 300 gian hàng.

Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13 có chủ đề "Cửa ngõ đến với du lịch châu Á". Đây là cơ hội để các địa phương, các hãng lữ hành trong và ngoài nước, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và nắm bắt xu hướng du lịch của các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới.

Theo Ban Tổ chức, hội chợ năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến có hơn 300 gian hàng của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch… quảng bá sản phẩm.

TE HCMC 2017 dự kiến có quy mô 300 gian hàng của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch... giới thiệu sản phẩm. 

Trong khuôn khổ hội chợ, nhiều chương trình xúc tiến hợp tác và chuyên môn ý nghĩa như chương trình làm việc dành riêng cho các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, chương trình khảo sát các tuyến điểm du lịch, các hội thảo quốc tế chuyên ngành, ngày hội tiêu dùng du lịch, các chương trình khuyến mãi, biểu diễn nghệ thuật thu hút người tham dự, người mua quốc tế, các nhà cung ứng... sẽ được tổ chức trong suốt những ngày diễn ra hội chợ.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho hay, điểm nhấn của Hội chợ năm nay tiếp tục là chương trình “Người mua và báo chí quốc tế” với hơn 700 doanh nghiệp quốc tế đăng ký tham dự, Ban Tổ chức chọn gần 300 người mua quốc tế có chất lượng tốt trong tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Cùng với đó, tại chương trình “Người mua và báo chí quốc tế” còn có sự tham dự của gần 40 phóng viên, blogger đến từ Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Ấn Độ, New Zealand, Thái Lan…, góp phần quảng bá thông tin về du lịch đến du khách khắp nơi trên thế giới.

Theo thống kê, từ đầu năm đến nay Việt Nam đón trên 8,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2016. Riêng trong tháng 8 đón 1,3 triệu lượt khách quốc tế, tăng 18,5% so với tháng 7.

Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 13 sẽ diễn ra từ 9h đến 17h từ ngày 7 – 9/9/2017. Trong đó, ngày 7 và 8/9 dành cho khách thương mại và  ngày 9/9 sẽ mở cửa tự do cho công chúng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet