Nhiều lần "vượt rào" với thiếu nữ 15 tuổi vì muốn cưới làm vợ

Nguyễn Cường

Dù biết L. chưa đủ 16 tuổi nhưng Toàn vẫn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu. Tới khi gia đình phát hiện sự việc thì L. đã đang mang thai ở tuần 21.
Ảnh minh họa

Ngày 24/4 TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án “Giao cấu với trẻ em” đối với Đoàn Văn Toàn (25 tuổi, sinh tại Bình Phước, hộ khẩu tại Thái Bình, hiện đang ở trọ tại quận Tân Bình). Nạn nhân trong vụ án là K. L. (15 tuổi tại thời điểm xảy ra vụ án).

Bản án sơ thẩm xác định. Toàn và L. quen nhau trên mạng internet và nảy sinh tình cảm. Ngày 14/2/2013 Toàn rủ L. đi tham quan công viên Đầm Sen rồi thuê phòng tại một khách sạn ở quận 11 để giao cấu.

Trong quá trình quen nhau, Toàn và L. đã nhiều lần tự nguyện giao cấu với nhau. Khoảng giữa tháng 3/2013 Toàn chở L. đi khám thì phát hiện bạn gái đã mang song thai được 21 tuần tuổi. Sau đó cha mẹ L. biết được sự việc nên đã báo công an. Toàn bị bắt khẩn cấp vào ngày 16/3/2013.

Bị cáo Toàn tại phiên xử ngày 24/4.

Làm việc với cơ quan điều tra sau đó, Toàn khai nhận dù biết L. chưa đủ 16 tuổi nhưng yêu L. và muốn cưới L. làm vợ nên vẫn thực hiện hành vi. Về phần L., sau khi sự việc xảy ra đã yêu cầu Toàn bồi thường nhân phẩm và nuôi dưỡng hai con với số tiền 100 triệu đồng.

Kết quả giám định AND sau đó xác định Toàn là cha ruột của hai bé con L.. Tháng 1/2015 TAND quận 11 đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Toàn 4 năm tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”. Tại phiên xử phúc thẩm ngày 24/4, HĐXX đã bác kháng cáo, tuyên ý án sơ thẩm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet