Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tiễn đưa nhạc sĩ Thanh Tùng

Hoàng Nam

Cơn mưa dày hạt sáng nay (22/3) không thể ngăn được bước chân của nhiều nghệ sĩ đến tiễn đưa nhạc sĩ Thanh Tùng - tác giả của nhiều ca khúc bất hủ cho dòng nhạc nhẹ Việt.
Bắt đầu từ 8h sáng nay (22/3), lễ viếng Nhạc sĩ Thanh Tùng được cử hành tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).
Một tuần sau ngày nhạc sĩ Thanh Tùng vĩnh viễn ra đi, gia đình đã tổ chức lễ viếng để bạn bè đồng nghiệp, người thân có thể đến gặp mặt ông một lần cuối. Nhà tang lễ trong sáng nay tràn ngập vòng hoa của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Là một nhạc sĩ đặt nền móng cho nền nhạc nhẹ Việt Nam, nhạc sĩ Thanh Tùng được nhiều người biết đến với những ca khúc bất hủ như: Một mình, Lối cũ ta về, Em và tôi, Giọt nắng bên thềm, Hoa tím ngoài sân...
Diễn viên Mạnh Cường - vai nam chính trong phim "Người Hà Nội" đến viếng nhạc sĩ Thanh Tùng.
MC Thảo Vân.
Nhà văn, nhà thơ Hữu Ước.
Chị gái của nhạc sĩ Trần Lập thay mặt gia đình đến tiễn đưa và chia buồn cùng gia đình nhạc sĩ Thanh Tùng.
Nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng đến để tiễn đưa ông.
Nhạc sĩ Nguyễn Cường.
Nhà thiết kế Đức Hùng.
Nghệ sĩ Thanh Hoa.
Nghệ sĩ Trung Hiếu.
Nhạc sĩ Phó Đức Phương.
Nhạc sĩ Quốc Trung.
Đạo diễn Việt Tú.
Ca sĩ thể hiện thành công nhiều ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng - Thanh Lam viết dòng tiễn đưa ông.
Chia sẻ trong sổ tang, nghệ sĩ Quốc Trung viết: "Kính chào Thầy - Ngôi sao cô đơn của tụi em. Bọn em sẽ luôn nhớ tới Thầy. Cách xa đâu là lãng quên".
Đến 11h cùng ngày, lễ viếng Nhạc sĩ Thanh Tùng kết thúc, ông được gia đình an táng tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet