Nhiều phương tiện bất ngờ bị “đo ván” dưới hầm Kim Liên

Tiến Anh

Sáng nay (13/12), nhiều phương tiện đang lưu thông dưới hầm Kim Liên bất ngờ loạng choạng tay lái rồi đâm vào nhau và ngã. Nguyên nhân được cho là do dầu đổ loang trên mặt đường khiến các phương tiện trơn trượt ngã.

Một lãnh đạo Đội CSGT số 4- Phòng CSGT đường bộ- đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa xác nhận với PV Báo điện tử Infonet về nguyên nhân khiến nhiều phương tiện đang lưu thông dưới đường hầm Kim Liên theo hướng từ Đại Cồ Việt sang Xã Đàn thì bất ngờ bị ngã là do vết dầu loang đổ ở dưới đường hầm.

Khu vực xảy ra sự cố là đoạn dốc chui xuống hầm.

Nhiều phương tiện bất ngờ bị “đo ván” dưới hầm Kim Liên - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Theo đó, ước chừng có khoảng 20 phương tiện gồm cả ô tô và xe máy va chạm liên hoàn, nhiều người đi xe máy ngã sóng xoài xuống đường. Nguyên nhân xuất phát từ vết dầu loang tràn ra ngay dưới đường hầm. 

Đầu tiên là một người phụ nữ điều khiển xe máy bị trơn trượt, không làm chủ được tay lái nên đã ngã ra đường. Ngay sau đó, chiếc ô tô đi phía sau phanh gấp, dẫn tới va cham liên hoàn với các phương tiện khác. 

Theo ghi nhận của lực lượng Cảnh sát, tuy không có trường hợp nào bị thương nặng phải đưa đến bệnh viện nhưng va chạm đã khiến một số người bị xây xát, phương tiện bị hư hỏng nhẹ.

Sự việc diễn ra đúng vào giờ cao điểm, đã khiến đoạn đường bị ùn tắc nghiêm trọng. Khoảng một tiếng sau, khi lực lượng chức năng có mặt xử lý xong hiện trường, và sau đó điều khiển phân luồng cho các phương tiện lưu thông bình thường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet