Nhiều quà tặng tại ngày vàng ở Hóc Môn

Hải Ninh

Cuối tuần vừa qua (20-21/10/2012), chợ Hóc Môn đã có hai ngày sôi động cùng chương trình Ngày vàng hàng Việt với các nhà sản xuất hàng hóa chính hãng. Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng cho cả người tiêu dùng lẫn tiểu thương đang bán hàng tại chợ. Bên cạnh đó, các con em tiểu thương cũng được nhận quà khuyến học từ các doanh nghiệp như một nguồn động viên tinh thần đáng quý.
Nhiều quà tặng tại ngày vàng ở Hóc Môn - ảnh 1

Trao quà quà khuyến học cho con em tiểu thương  tại chợ Hóc Môn

 

Đã có kinh nghiệm tổ chức chương trình tại chợ Bà Điểm, ông Nguyễn Văn Mười – Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện  Hóc Môn cho biết hiệu ứng truyền thông trong người tiêu dùng là khá tốt. Ông Mười cũng cho biết mong muốn của địa phương là tạo thêm cơ hội để giúp người dân tiếp cận được các mặt hàng có chất lượng. Sự giao tiếp với chính các nhà sản xuất hàng hóa cũng sẽ giúp họ có thêm thông tin và khả năng phân biệt thật giả để trở thành “người tiêu dùng sáng suốt”.

Nhiều quà tặng tại ngày vàng ở Hóc Môn - ảnh 2

Chương trình cung cấp thêm những thông tin tiêu dùng và sản phẩm đến người tiêu dùng

 

Theo quan sát của trung tâm BSA, hàng hóa của các doanh nghiệp Việt tại chợ Hóc Môn có sự hiện diện và sức mua khá tốt. Một tiểu thương có sạp hàng gia dụng bên ngoài nhà lồng chợ Hóc Môn đánh giá đặc điểm tiêu dùng theo kinh nghiệm bán hàng của mình: “Ở chợ bây giờ hàng thường bán chậm hơn hàng cao cấp bởi ai cũng có tâm lý mua hàng tốt một lần xài được lâu còn hơn mua hàng dỏm mấy bữa lại hư”. Có lẽ đó là một tín hiệu vui và cũng là động lực để doanh nghiệp Việt nhanh tay chớp lấy thị trường tại các chợ truyền thống.

 

Vị Đại sứ hàng hàng Việt (ĐSHV) trẻ tuổi Hà Trí Quang cũng thể hiện sự ủng hộ của mình trước những nỗ lực kết nối thị trường của doanh nghiệp. Anh đã dạo một vòng chợ Hóc Môn và tìm hiểu thông tin hàng hóa cùng ban tổ chức và doanh nghiệp.

Nhiều quà tặng tại ngày vàng ở Hóc Môn - ảnh 3

ĐSHV Hà Trí Quang trong vai người bán hàng cho sản phẩm của Duy Thành

Nhiều quà tặng tại ngày vàng ở Hóc Môn - ảnh 4

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm của bộ nồi Sunhouse

Nhiều quà tặng tại ngày vàng ở Hóc Môn - ảnh 5

ĐSHV Hà Trí Quang dạo một vòng trong chợ Hóc Môn để khảo sát sự hiện diện của hàng Việt

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet