Nhiều sự cố hy hữu trong trận Pháp hoà Thuỵ Sĩ

Hoàng Nam

Kết quả hoà giữa 2 đội đang dẫn đầu bảng A được nhiều người dự đoán, tuy nhiên, một loạt sự cố xảy ra trong trận đấu là điều ít ai ngờ tới khi ban tổ chức phải thay một quả bóng và… 4 cái áo thi đấu cho cầu thủ.

Có lẽ đây là trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử Euro khi Ban tổ chức đã phải thay tới 4 cái áo thi đấu cho cầu thủ của một đội tuyển. Trong hiệp một của trận đấu giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, trong các pha tranh bóng, 3 cầu thủ của Thuỵ Sĩ là Blerim Dzemaili, Admir Mehmedi, Breel Embolo đã bị rách áo đấu sau các pha tranh chấp với cầu thủ Pháp. 

Sang đến hiệp 2, phút thứ 84 của trận đấu, cầu thủ của Arsenal là Xhaka lại một lần nữa bị rách áo trong trận đấu này. Như vậy, kết thúc trận đấu, đã có tới 4 cầu thủ Thuỵ Sĩ bị rách áo trong các pha tranh chấp.
Không chỉ có sự cố rách áo, thêm một sự cố chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá là việc quả bóng Beau Jeu bị nổ ở phút thứ 54. Đặc biệt của sự cố này ở chỗ quả bóng bị vỡ là do cầu thủ Valon Behrami giẫm vỡ sau pha tranh bóng với Griezmann. 

Trước đây cũng đã có nhiều trường hợp trọng tài phải dừng trận đấu để thay bóng vì bóng bị vỡ, nhưng những lần đó chủ yếu là bóng bị sút căng bay ra ngoài và trúng phải đinh, mảnh sắt nên vỡ. Còn trường hợp bị cầu thủ giẫm vỡ bóng thì có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá.cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet