Nhiều sự lựa chọn cho người mua nhà ở tại Hội chợ VietHome Expo 2016

Phương Anh Linh

Diễn ra từ ngày 8/7 - 12/7/2016 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM, Hội chợ BĐS và vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) có quy mô 600 gian hàng từ 100 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực BĐS, vật liệu xây dựng.

 VietHome Expo 2016 diễn ra lần đầu tiên tại TP.HCM do Hội môi giới BĐS Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (TPS) phối hợp tổ chức.

Hội chợ là nơi giới thiệu các dự án nhà ở, căn hộ chung cư, nhà ở xã hội, BĐS nghỉ dưỡng, đất nền… tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm một chốn an cư cho người dân, các doanh nghiệp BĐS mang đến VietHome Expo 2016 đa dạng sản phẩm với mức giá từ 1 – 1,5 tỷ đồng.

VietHome Expo 2016 cũng là nơi các doanh nghiệp cung ứng trang thiết bị trang trí nội ngoại thất, thiết bị gia dụng, vật liệu xây dựng… giới thiệu những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dân.
Người mua nhà sẽ có thêm sự lựa chọn tại Hội chợ VietHome Expo 2016. (Ảnh minh họa)

VietHome Expo 2016 là cơ hội để quảng bá, chào bán dự án, tìm kiếm khách hàng, đồng thời tạo sự liên kết giữa các nhà đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính qua thông điệp “Ngày hội mua – bán nhà giá trị thật”.

Ban tổ chức VietHome Expo 2016 cho biết, ngoài việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm với quy mô 600 gian hàng, hội chợ còn tổ chức các hội thảo chuyên đề về chính sách đầu tư, sở hữu BĐS cho người nước ngoài, tín dụng ưu đãi cho người mua nhà, thủ tục phê duyệt và thực hiện nhà ở.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet