Nhóm thanh niên đem hung khí từ TP.HCM xuống Biên Hòa đòi nợ

Uyên Châu

Công an phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ nhóm thanh niên từ TP.HCM xuống Biên Hòa, mang theo hung khí mã tấu, tuýp sắt, bình xịt hơi cay để đập phá, đòi nợ vào chiều qua 8/8.
Cảnh sát 113, Công an có mặt tại hiện trường, khống chế nhiều đối tượng, đưa về trụ sở làm việc

Theo đó, Công an bước đầu tạm giữ 8 nghi can cùng nhiều hung khí. Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, Nguyễn Kim Tuấn (34 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú TP.HCM) kéo theo 20 người khác đi trên 3 ôtô từ TP.HCM đến nhà ông Nguyễn Viết Khuông (75 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Long Bình).

Tại đây, nhóm của Tuấn lăm le cầm theo hung khí, tuýp sắt…yêu cầu tìm gặp Hoàn - người đang xây dựng cho nhà ông Khuông để đòi nợ.

Ít phút sau đó, cả nhóm của Tuấn đã xông vào nhà ông Khuông đập phá bàn ghế và nhiều tài sản khác. Thấy vậy, những thanh niên sống gần nhà ông Khuông chạy tới và đánh nhau với nhóm của Tuấn.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát 113 đã khống chế 8 người liên quan đến sự việc, mời về trụ sở làm việc. Nhiều hung khí mà nhóm Tuấn sử dụng ẩu đả bị thu giữ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Kim Tuấn khai người thân của anh cho Hoàn vay số tiền 100 triệu đồng nhưng Hoàn không trả. Khi biết Hoàn đang làm cho gia đình ông Khuông đã dẫn theo người xuống đòi nợ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet