Nhóm thanh niên xô xát, 2 người thương vong

Sông Mã

Do mâu thuẫn bộc phát và có hơi men trong người, nên một nhóm thanh niên nhảy vào đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo phản ánh của người dân sinh sống ở khu vực cổng chợ Mỹ Đình (đường Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội): vào khoảng 23h30’ ngày 19/8, họ thấy một trận xô xát giữa một nhóm nam thanh niên ở khu vực gần cổng chợ này.

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ án.

Sau đó, một nam thanh niên bị chấn thương nặng khi chạy đến trước cửa quán sửa chữa xe máy thì ngã gục xuống đất. Khi nhóm thanh niên kia bỏ đi, một số người tiến lại kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong nên thông báo cơ quan chức năng.

Cũng theo người dân khu vực, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng nói trên, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Được biết, trong vụ xô xát nói trên ngoài 1 thanh niên tử vong còn 1 người khác bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nói về vụ việc nêu trên, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận sự việc và cho biết, nạn nhân tử vong là công nhân xây dựng đang làm việc cho công trình ở gần hiện trường vụ án.

Nam thanh niên tử vong được xác định quê ở Hoà Bình. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn bộc phát, sau khi có hơi men trong người, do không kiềm chế được bản thân nên đã dẫn đến vụ án mạng đau lòng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet