Như Ý trẻ trung bên 'đàn em'

Dù lớn tuổi hơn Lê Minh Trung, nhưng sự kết hợp ăn ý của hai ca sĩ đã mang đến không khí tươi mới, năng động dành cho người hâm mộ trong mùa Giáng sinh này.

Trở về Sài Gòn sau đêm diễn tại Phú Quốc, Như Ý nhanh chóng bắt nhịp với nam ca sĩ trẻ Lê Minh Trung thực hiện bộ ảnh chủ đề Noel như một món quà gửi đến khán giả. Ngoài ra, đây là cơ hội cô cùng đồng nghiệp tập luyện cho lần quay MV mới theo kiểu One take - một lần quay máy cho MV mới.

Là ca sĩ có nhiều kinh nghiệm diễn xuất cũng như thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, Như Ý gần như đã làm chủ trong việc dẫn dắt bạn diễn. Còn Lê Minh Trung cũng hòa nhịp nhanh chóng, giúp buổi làm việc của cả hai vừa hiệu quả, vừa nhanh hoàn tất. Sau lần kết hợp, cả hai bất ngờ gây ấn tượng với nhiều người và liên tục nhận được những lời mời đóng quảng cáo và chụp hình cùng nhau.

Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 1

Như Ý và Lê Minh Trung.

Chia sẻ về kế hoạch trong những ngày cuối năm, Như Ý cho biết, cô và Lê Minh Trung sẽ ra mắt single với hai ca khúc song ca (sáng tác Bảo Lê) và Như là em (sáng tác Phạm Việt Hoàng). Đầu tháng 1, cô tham gia một tour diễn kéo dài gần một tháng tại Mỹ khi trở về Việt Nam đón Tết cùng gia đình. Còn Lê Minh Trung có kế hoạch phát hành mini album vào ngày 12/1/2013.

Lê Minh Trung là ca sĩ đã quen thuộc với người hâm mộ qua những ca khúc ballad buồn và 3 single Hạnh phúc kiếm tìm, Lạc (song ca cùng Thanh Ngọc), Vòng tay mùa đông (song ca cùng Hà Linh). Anh cũng vừa trở thành một trong những đại sứ tham gia dự án "Chiến dịch bình thường hóa bao cao su" cùng các nghệ sĩ như người mẫu Trà My, Hứa Vỹ Văn, Quốc Thiên, Hồng Mơ... Bộ hình ảnh Lê Minh Trung cùng các đồng nghiệp khi tham gia chiến dịch đã được bán đấu giá gây quỹ từ thiện vào tối 22/12.

Hình ảnh của Như Ý và Lê Minh Trung:

Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 2
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 3
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 4
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 5
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 6
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 7
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 8
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 9
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 10
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 11
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 12
Như Ý trẻ trung bên 'đàn em' - ảnh 13

T.K

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet