Những ảnh chế siêu hài về sự cố Hoa hậu Hoàn vũ 2015

P.Nhung (lược dich)

MC nổi tiếng của chương trình “Family Feud”, Steve Harvey đã lên tiếng xin lỗi vì sơ suất của mình khi xướng nhầm tên người giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tuy nhiên cư dân mạng xã hội không bỏ qua sự kiện này một cách dễ dàng như vậy.

Mặc dù lỗi ngớ ngẩn của người dẫn chương trình này là điều chính bản thân ông, ban tổ chức cũng như khán giả một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ không mong muốn, song đó lại là một sự kiện mà internet “mơ đến” sau những chuỗi ngày quá bình yên.

Là MC cuộc thi sắc đẹp lớn, Harvey ban đầu đã đọc tên người chiến thắng là Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez. Tuy nhiên, khi người đẹp này mới đăng quang được vài phút thì đích thân Harvey lại lên sân khấu xin lỗi vì đọc nhầm. Thực tế người chiến thắng là thí sinh Philippines, Pia Alonzo Wurtzbach.

Và sự nhầm lẫn này đã bùng nổ trên các mạng xã hội, nhanh hơn cả các cuộc đua tốc độ trong Fast and Furious, đặc biệt là những lời bào chữa của Harvey. Cộng đồng mạng xã hội lại được dịp bắt tay “chế” ra những tác phẩm siêu hài dưới đây:

Đừng đổ lỗi cho Steve Harley, thẻ viết "khó hiểu" thế này thì làm sao mà đọc đúng được.

Ông trùm ma túy Colombia đang chờ Harley như thế này đây...

Taylor Swift hay Beyonce đây?

Miss Universe 2015 và Miss Universe 2015S, ngay cả Apple cũng không nâng cấp nhanh như thế.

Làm cách nào để đọc một quyển sách cho đúng, hãy mở ở bên nào mở được ấy.
"Đã quá muộn để nói lời xin lỗi. Ý anh là sao? Xin chào, là tôi đây này". Chắc Harley đã quá cuồng bài hát mới của Adele.
Hoa hậu Colombia trước và sau khi bị tước vương miện.
Và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thuộc về... Miss Harley!
Hoa hậu Colombia, tôi chỉ đùa thôi!
Ai là Hoa hậu Hoàn vũ 2015? Mỹ, Philippines, Colombia hay cả A và B?
Bạn đã có một ngày tồi tệ ư? Ít nhất thì bạn không phải là Steve Harley.

Bài viết được tham khảo nguồn tin CNN, một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thuộc sở hữu tập đoàn Time Warner. CNN là một trong những kênh thông tin uy tín nhất thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet