Những bức ảnh ấn tượng nhất trên khắp thế giới tuần qua

Tuệ Minh (Lược dịch)

Thế giới tuần qua chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật như cuộc bầu cử ở Đài Loan, Thông điệp Liên bang của Tổng thống Mỹ, vụ bắt giữ trùm may túy Mexico "El Chapo" Guzman hay trao giải xổ số độc đắc 1,5 tỷ USD ở Mỹ.

Dưới đây là những bức ảnh ấn tượng nhất tuần qua:

Chiếc ô tô phủ đầy băng tại Hamburg, New York, Mỹ ngày 12/1/2016. Người chủ của chiếc xe đã để xe ở bên ngoài một nhà hàng cả đêm và hôm sau đã rất thảng thốt khi chứng kiến cảnh tượng kỳ thú này.
Một người đàn ông thản nhiên không mặc quần đi tàu điện ngầm ở New York ngày 10/1/2016 trong ngày Không quần.
Cảnh sát bắt giữ trùm ma túy "El Chapo" Guzman ở Mexico ngày 8/1/2016.
Tổng thống Nga Vladimỉr Putin luyện tập judo cùng đội tuyển quốc gia ở Sochi ngày 8/1/2016.
Tổng thống Mỹ Barack Obama nhận được sự ủng hộ trong bài phát biểu Thông điệp Liên bang cuối cùng tại Nhà Trắng ngày 12/1/2016.
Xác của các chú cá nhà táng dạt vào bờ biển Texel, Hà Lan ngày 13/1/2016.
Một bé gái bế theo em nhỏ đứng trên đống đổ nát của các tòa nhà sau các trận không kích tại Damascus, Syria ngày 10/1/2016.
Các cô bé Đài Loan mang theo búp bê bà Thái Anh Văn để ủng hộ Đảng Dân Tiến của bà trong cuộc bầu cử tại Đài Bắc ngày 14/1/2016.
Một nhân viên bán hàng ăn mừng sau khi biết mình là người đã bán chiếc vé Power Ball trúng giả độc đắc trị giá 1,5 tỷ USD tại bang California, Mỹ.
Một người phụ nữ mang hình xăm của huyền thoại nhạc rock David Bowie tới khu tưởng niệm ông tại Brixton, Nam London ngày 11/1/2016. Ca sĩ nhạc rock nổi tiếng này đã qua đời vì bệnh ung thư.

Nội dung được thực hiện qua thảm khảo nguồn tin Reuters (Anh), một trong những hãng tin lớn nhất thế giới. Reuters cung cấp bài viết, hình ảnh, đồ họa và video cho rất nhiều tờ báo, đài phát thanh, đài truyền hình, Internet và các phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet