Những chiếc mũ bảo hiểm y như da đầu thật

Hoàng Dung (lược dịch)

Những chiếc mũ bảo hiểm thiết kế y như da đầu thật của nhà thiết kế đồ họa đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang khiến cư dân mang xôn xao, thích thú.
Chiếc mũ bảo hiểm thiết kế đặc biệt khiến nhiều người thích thú

Nhà thiết kế đồ họa Jyo John Mullor sinh sống ở Dubai, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã mô phỏng những mũ bảo hiểm y như da đầu thật khiến nhiều người hốt hoảng khi lần đầu trông thấy.

Chiếc mũ độc đáo là sự sáng tạo của nhà thiết kế đồ họa Jyo John Mullor

Ông chia sẻ: “Niềm đam mê lớn nhất cuộc đời tôi chính là mô tô xe máy. Tôi thích thú với tất cả những gì liên quan đến xe máy. Chiếc mũ bảo hiểm là điều tôi vô cùng hứng thú. Nó cũng là thiết bị khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái nhất khi đi xe máy”.

Vì vậy, ông đã nghĩ ra ý tưởng tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm y như da đầu thật, với hy vọng đem lại cảm giác mới mẻ, thích thú cho người tiêu dùng.

Nhà thiết kế hy vọng sản phẩm sớm ra mắt và xuất hiện trên đường phố khắp nơi trên thế giới

Ban đầu, dự án “Human Helmet” xuất phát từ cá nhân Jyo John Mullor, nhưng sau đó, nó sớm trở thành thiết kế nhận được sự ủng hộ của nhiều người trên toàn thế giới.

Ông nói: “Một vài nhà sản xuất đã đề nghị hợp tác để thực hiện hóa ý tưởng, đưa sản phẩm thật đi vào đời sống. Tôi hi vọng những thiết kế đặc biệt này sẽ sớm xuất hiện trên đường phố”.

Mũ bảo hiểm như da người thật, khiến nhiều người thích thú

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ trang Metro của Anh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet