Những cuộc ngã giá trong nhà nghỉ

Sau gần 1 tháng kiên trì tổ chức thâm nhập điều tra, thu thập thông tin, các TS, ĐTV Đội CSĐTTP về TTXH đã nắm rõ đường đi nước bước của 2 “động nhện” này nên quyết định “cất vó”.

Chiều 2-11, Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Thị Thủy (1988) - chủ nhà nghỉ số 5 (đường An Thượng 2, tổ 94, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn) về hành vi “Môi giới và chứa mại dâm”. Đồng thời, tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý chủ nhà nghỉ N. (P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn) và các đối tượng có hành vi mua bán dâm theo quy định của pháp luật.

Những ngày giữa tháng 9-2015, qua TS địa bàn, Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Ngũ Hành Sơn phát hiện tại nhà nghỉ số 5 (đường An Thượng 2, tổ 94, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn) do Dương Thị Thủy làm chủ và nhà nghỉ N. (P. Hòa Hải) có dấu hiệu chứa và hoạt động mại dâm. Thực trạng này đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT cũng như thuần phong mỹ tục, khiến người dân sống xung quanh vô cùng bức xúc. Trước tình hình đó, lãnh đạo CAQ Ngũ Hành Sơn đã hạ quyết tâm phải dẹp bỏ hai “động nhện” này. Chính vì vậy, ngày 29-9, lãnh đạo CAQ Ngũ Hành Sơn tiến hành xác lập Chuyên án 915D và giao cho Đội CSĐTTP về TTXH làm chủ công phá án.

Sau gần 1 tháng kiên trì tổ chức thâm nhập điều tra, thu thập thông tin, các TS, ĐTV Đội CSĐTTP về TTXH đã nắm rõ đường đi nước bước của 2 “động nhện” này nên quyết định “cất vó”. 20 giờ ngày 24-10, các tổ công tác thuộc Đội CSĐTTP về TTXH đang tổ chức mật phục tại khu vực đường An Thượng 2 (tổ 94, P. Mỹ An) thì phát hiện 2 thanh niên đã ngà say điều khiển xe máy đến nhà nghỉ số 5. Sau khi dựng xe vào góc sân, 2 thanh niên đi nhanh vào trong gặp chủ nhà nghỉ. Khi 2 thanh niên đặt vấn đề “vui vẻ”, Thủy (chủ nhà nghỉ số 5) đưa ra giá mỗi “chuyến tàu nhanh” là 250 ngàn đồng. Sau khi 2 vị khách đưa 500 ngàn đồng, Thủy hướng dẫn họ vào phòng 202 và 203. Khoảng 5 phút sau, Thủy điều 2 cô gái trong trang phục hở hang đang có mặt tại nhà nghỉ vào phòng 202 và 203 phục vụ khách.

Lệnh tấn công phát ra, các tổ công tác mật phục đồng loạt xuất hiện, ập vào phòng số 202 và 203 của nhà nghỉ số 5, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đó là Nguyễn Thị Minh Ng. (1988, tạm trú P. Mỹ An), Phạm Thị Thanh Q. (1989, tạm trú P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng), N.V.H. (1988) và N.V.N. (1990, đều trú P. Mỹ An). Lực lượng CA cũng tiến hành thu giữ tang vật gồm 500 ngàn đồng.

Các đối tượng mua bán dâm bị bắt quả tang.

Theo lời khai của Thủy và các đối tượng mua bán dâm: 20 giờ, H. và N. đến và bày tỏ ý định muốn được “thư giãn” với gái bán hoa thì Thủy đồng ý. Sau khi thống nhất giá cả và nhận tiền “tươi”, Thủy bảo khách vào phòng 202 và 203 rồi yêu cầu Ng. và Q. phục vụ. Tỷ lệ ăn chia giữa Thủy và gái bán dâm là 50/50. Đấu tranh mở rộng, Thủy khai nhận, nhà nghỉ mới tổ chức hoạt động mại dâm được một thời gian ngắn. Khi khách đến nhà nghỉ có nhu cầu “vui vẻ” thì Thủy sẽ ra giá 250 - 300 ngàn đồng cho mỗi “chuyến tàu nhanh”. Nếu khách đồng ý thì Thủy sẽ điều gái đang có mặt trong nhà nghỉ hoặc gọi điện cho những “mối ruột” đang dạo phố đến phục vụ.

Đến 20 giờ 30 cùng ngày, các tổ công tác khác thuộc Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Ngũ Hành Sơn đang mật phục, theo dõi tại nhà nghỉ N. (P. Hòa Hải) phát hiện 4 thanh niên điều khiển 2 xe máy tấp vào đây. Sau đó ít lâu, 2 cô gái ăn mặc hở hang cũng lần lượt xuất hiện và đi nhanh vào những căn phòng đã được thông báo trước. 20 giờ 50, các tổ công tác phối hợp với CAP Hòa Hải tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ N., phát hiện phòng số 5 và số 6 có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tang vật thu giữ gồm 3 ĐTDĐ, 940 ngàn đồng và một số giấy tờ tùy thân khác.

Tại cơ quan CA các đối tượng khai tên T.Q.V (1987, trú TX Điện Bàn, Quảng Nam), T.V.H (1993, trú P. Mỹ An), Nguyễn Thị Nh. (1986, quê TX Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), Đặng Thị Tuyết Ph. (1981, quê TP Huế, TT Huế). Theo khai nhận của các đối tượng, 20 giờ 30 ngày 24-10, T.Q.V đến nhà nghỉ N. thuê phòng số 5 rồi gọi điện cho Nguyễn Thị N. đặt vấn đề mua dâm. Đồng ý giá “chuyến tàu nhanh” là 250 ngàn đồng, N. đến nhà nghỉ để phục vụ khách. Cùng thời điểm này, T.V.H, P.A.T (1979), P.T.T (1978, đều trú P. Mỹ An) cũng đến nhà nghỉ N. để thuê phòng. Sau khi được chủ nhà nghỉ bố trí vào các phòng số 3, 6, 8, P.A.T gọi điện cho Đặng Thị Tuyết Ph. và yêu cầu được “phục vụ”. Thỏa thuận mỗi “chuyến tàu nhanh” là 250 ngàn đồng, Ph. đến nhà nghỉ N. để phục vụ.

Cơ quan CSĐT CAQ Ngũ Hành Hơn đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo T.Dũng/Báo Công an TP. Đà Nẵng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet