Những địa điểm vui chơi cho trẻ ngày 1/6 ở TP.Hồ Chí Minh

Phương Anh Linh

Trước ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho các trẻ em được tổ chức tại nhiều địa điểm ở TP.HCM.

Sáng 30/5, hàng ngàn em thiếu nhi được bố mẹ đưa đến tham gia các hoạt động vui chơi tại Thảo cầm viên TP.HCM trong chương trình “Ngày hội gia đình cùng Tupperware” dành riêng cho các bé tổ chức tại đây. Đây là một trong nhiều chương trình mang đến sân chơi cho trẻ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đến với chương trình, ngoài được chơi đùa trong những trò chơi vận động thể chất, khéo tay, các bé còn được tham gia các hoạt động mang tính giải trí, giáo dục hay thỏa sức sáng tạo với các những trò chơi thủ công yêu thích, mang đến cho các bé tiếng cười sảng khoái.


Trước đó, trong ngày 29/5 tại công viên Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình) đã cũng diễn ra chương trình “Chung một ước mơ” do Tập đoàn SCG phối hợp cùng Đoàn thanh niên quận Tân Bình cùng Báo Khăn quàng đỏ tổ chức. 350 em học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn từ 24 quận, huyện được tận hưởng một ngày ý nghĩa với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, nhận những phần quà xinh xắn.

Chương trình “lâu đài Cổ tích Dịu Hương” sẽ được tổ chức từ ngày 29/5 đến 1/6 tại trung tâm mua sắm cao cấp Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, quận 7). Các bé tham gia sẽ nhận được chú gấu bông xinh xắn để tự mình trang trí, chọn trang phục rèn luyện tư duy và sự khéo léo.

Đến với Công viên nước Đầm Sen (quận 11), Khu du lịch Suối Tiên (quận 9) các bé sẽ có những giây phút vui tươi cùng nhiều chương trình ca múa nhạc, xiếc thú. Ngoài ra các bạn nhỏ còn được tham  gia cuộc thi vẽ tranh, nhận các phần quà từ ban tổ chức. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet