Những điều cần biết trước khi mua nhà

Đông Hường

Ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện tư vấn mua nhà với chủ đề “Mua nhà không khó” dành cho người mua nhà lần đầu.

Sự kiện do Nhà phát triển bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về luật, tài chính, xây dựng… nhằm hỗ trợ những người mua nhà lần đầu sớm có được ngôi nhà như mong ước.

Những điều cần biết trước khi mua nhà - ảnh 1

Toàn cảnh dự án Flora Fuji tại khu đô thị trung tâm quận 9

Mặc dù luôn mong muốn có được một ngôi nhà để sớm ổn định cuộc sống, “tậu” một tài sản “để dành” và giúp giảm thiểu chi phí đè nặng hàng tháng như thuê nhà, hoặc những chi phí phát sinh khi phải thay đổi chỗ ở… nhưng nhiều người Việt Nam vẫn chưa mua được nhà vì nhiều lý do như: thiếu thông tin, tâm lý e ngại vay ngân hàng, sợ hãi những rủi ro khi mua nhà của những chủ đầu tư không uy tín. Sự kiện “Mua nhà không khó” với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh bất động sản và tài chính, luật sư… sẽ trực tiếp tư vấn cho người mua nhà lần đầu về cách chọn nhà phù hợp theo khả năng chi trả và việc sử dụng hiệu quả các gói hỗ trợ tài chính khi mua nhà.

Tại sự kiện lần này, Nam Long cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm “dễ mua” nhất của tập đoàn để phù hợp với chủ đề “Mua nhà không khó” bao gồm: hơn 600 căn hộ biệt lập (condominium) Flora Fuji với mức giá từ 985 triệu đồng/căn kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính như lãi suất 6.5%/năm ổn định trong 3 năm, 5.99%/năm ổn định trong 2 năm, tài trợ lãi suất hoàn toàn trong năm đầu .v.v..; 1300 căn nhà ở xã hội EHomeS với mức giá chỉ từ 599 triệu đồng/căn. Các gói vay đến từ những ngân hàng đối tác uy tín nhất hiện nay như Vietcombank, OCB, TPBank, Eximbank… Với sự hợp tác giữa Nam Long và các ngân hàng uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một ngôi nhà với số tiền trả góp từ 3,5 triệu – 6,5 triệu/tháng.

Những điều cần biết trước khi mua nhà - ảnh 2

Chỉ từ 3,5 triệu đồng/tháng để có thể sở hữu condo Flora Fuji đậm chất Nhật

Ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long chia sẻ: “Phát triển nhà vừa túi tiền là tầm nhìn của Nam Long, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong gần 25 năm qua để liên tục mang lại những sản phẩm dễ sở hữu dựa trên sự kết hợp các yếu tố thiết kế hiệu quả không gian, công nghệ xây dựng và sự hợp tác mạnh mẽ với các ngân hàng uy tín để tạo ra các gói tài chính hỗ trợ người mua”.

Trong sự kiện, CEO của Trung tâm bất động sản trực tuyến Timhome.vn- Andrew Olejnik cũng sẽ hướng dẫn người mua nhà “Cách sử dụng những công cụ trực tuyến để lựa chọn một căn nhà vừa ý”. Ngoài ra những câu chuyện thực tế về quá trình từ lúc lựa chọn cho đến khi ra quyết định mua nhà của MC Thanh Vân hay những tư vấn hoạch định cuộc sống cùng chuyên gia sẽ là những giá trị cộng thêm cho tất cả những người tham dự.

Ông Andrew Olejnik – CEO của Timhome cho biết: “Là một tổ chức thường xuyên tiếp xúc với thị trường bất động sản. Chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ tài chính của tập đoàn Nam Long và các ngân hàng. Đây thực sự là cơ hội mua nhà vô tiền khoán hậu cho khách hàng muốn mua nhà hiện nay”.

Sự kiện “Mua nhà không khó” diễn ra vào ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Đăng kí tham gia sự kiện tại số hotline: 0902000891

Nam Long là một công ty có gần 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora.

Tổng tài sản hiện tại của Nam Long hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giớ)i, Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai.

Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet