Những điều khiến nàng lo ngại khi lâm trận

Theo Suckhoedoisong.vn

Bạn có biết các cô nàng lo ngại điều gì mỗi khi "lâm trận" không? Họ thường xuyên bị áp lực phải thật quyến rũ trong mắt bạn tình, đó là điều 100% các cô nàng lo ngại.

Được mệnh danh là chúa suy nghĩ, không ít cô nàng để những suy nghĩ len lỏi vào phòng ngủ phá phách 'cuộc yêu'. Nhiều trường hợp, những căng thẳng từ phái yếu lại trở thành mối bận tâm cho cánh mày râu, dẫn đến cuộc vui không còn mang đúng nghĩa. Dưới đây là những lo lắng vô căn cứ phổ biến bạn cần phải loại bỏ ngay lập tức:

Cơ thể thật nhiều khiếm khuyết

Trong khi nữ giới luôn để mắt đến những nếp nhăn nhỏ nhất hay khó chịu với vùng mỡ mới xuất hiện, nam giới lại không mấy khi để ý tới những khiếm khuyết này, nhất là trong khi cảm xúc 'yêu' đang tuôn trào. Có nhiều điều để nam giới chú ý hơn là những chi tiết nhỏ nhặt trên cơ thể mà phải mất không ít thời gian mới nhận ra. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực là cách hiệu quả nhất để tận hưởng cuộc vui. Nếu vẫn không thể, hãy thử sử dụng nến thay vì ánh đèn ngủ thông thường. Ánh sáng nhẹ sẽ khiến bạn có cảm giác bóng tối trở thành đồng minh che giấu khuyết điểm của mình.

Nữ giới luôn để mắt đến những nếp nhăn nhỏ nhất, nam giới lại không mấy khi để ý tới những khiếm khuyết này (Ảnh minh họa: Internet)

Hơi thở tệ hại

Những lo ngại về vấn đề hơi thở có thể xuất hiện ngay khi bắt đầu cuộc vui. Tuy nhiên, trừ khi bạn mang bệnh truyền nhiễm hay bệnh răng miệng, ngoài ra mọi chuyện sẽ chẳng có gì phải bàn cả. Nếu vẫn thấy 'khả nghi', vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành cuộc vui sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn.

Không tẩy lông

Không đủ thời gian 'chăm chút' cho vùng nách hay cẳng chân sẽ mang lại cảm giác ngại ngùng cho phái nữ khi tiếp xúc da thịt. Tuy vậy, rất ít nam giới để ý tới vấn đề này khi họ còn sở hữu lượng lông tay nhiều gấp đôi bạn. Ngoài ra, các loại dung dịch bôi trơn có thể được sử dụng như một biện pháp đánh lạc hướng, tạo cảm giác trơn mịn chứ không thô ráp bởi những đám lông chưa kịp xử lý.

Không đủ thời gian 'chăm chút' cho vùng nách khiến phái nữ ngại ngùng khi tiếp xúc da thịt (Ảnh minh họa: Internet)

Mái tóc quá bù xù

Một trong những suy nghĩ phổ biến khiến nữ giới luôn thấp thỏm đó là ngoại hình. Nhưng trong mỗi cuộc vui, đây không phải yếu tố tiên quyết. Một chút luộm thuộm sẽ khiến bạn đáng yêu hơn hình ảnh nghiêm túc trong mắt chàng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet