Những điều thú vị chưa từng tiết lộ về vòng 1 nam giới

Theo Sức khỏe & Đời sống

Ngực đàn ông có gì khác với phụ nữ? Chúng có thể tiết sữa không? Đó sẽ là những tiết lộ thú vị trong bài

Nam giới cũng rất thích được vuốt ve ngực

Sự thật đúng là vậy, không riêng gì cặp tuyết lê của nữ giới là cơ quan nhạy cảm duy nhất, vùng ngực nam giới cũng là một bộ phận vô cùng nhạy cảm. Do đó không có gì khó hiểu khi những hành động vuốt ve, mơn trớn khu vực này cũng khiến nam giới vô cùng thích thú.

Chúng có thể … tiết sữa

 Trong một số trường hợp hiếm gặp, đầu nhũ hoa nam giới có thể tiết ra sữa. Tuy không nhiều nhưng những trường hợp này vẫn được ghi nhận xảy ra.

Nhũ hoa thứ 3

Một nghiên cứu gần đây cho biết 12,5% nam giới sở hữu đầu nhũ hoa thứ 3 so với phần lớn mọi người chỉ sở hữu 2 nhũ hoa. Dù không gây ảnh hưởng gì trong thời hiện tại nhưng trong giai đoạn trung cổ, những người này bị coi là phù thủy hay đại diện cho một thế lực xấu xa nào đó như quỷ ăn thịt người. Tất nhiên, những người này luôn bị săn lùng và giết ngay lập tức nếu bị phát hiện.

Cương cứng

Tương tự như 'cậu nhỏ', phần đầu nhũ hoa nam giới cũng có khả năng co cứng lại trước những kích thích về tình dục. Tuy vậy, đây cũng là phản xạ không điều kiện khi gặp lạnh của cơ thể.

Chúng không hoàn toàn an toàn

Nếu bạn gặp những vấn đề như ngứa, đau hay chỉ là không thoải mái với ngực của mình, đừng bỏ qua chúng. Đây rất có thể là những triệu trứng của những căn bệnh nguy hiểm như ung thư vú. Không ít người cho rằng nam giới không hề có nguy cơ mắc ung thư vú trong khi tỉ lệ ung thư vú ở nam giới hiện tương đương 1/10 so với nữ giới

Cấm xuất hiện tại nơi công cộng

Tại những phòng tập gym một số thành phố như Chicago, nam giới không được phép 'lộ hàng'. Điều này đồng nghĩa với việc nam giới muốn vận những chiếc áo ba lỗ thì chỉ có thể chọn loại bó sát cơ thể, chứ không thể thoải mái với những chiếc áo 'thùng thình'.

Nỗi sợ hãi

Vô số nỗi sợ hãi đã được cảc nhà khoa học đặt tên. Ngoài những nỗi sợ phổ biến như độ cao, côn trùng… các nhà khoa học cũng ghi nhận những trường hợp đặc biệt như sợ… núm vú. Hẳn điều này sẽ rất tệ hại khi mỗi người đều sở hữu ít nhất là 2.

Những khoảnh khắc trọng đại

Trong giai đoạn dậy thì, lượng hoóc-môn nam estrogen thường tăng cao dẫn tới việc vùng ngực phát triển mạnh. Trong giai đoạn này, khu vực ngực sẽ rất nhạy cảm với những tác động va chạm. Tuy vậy sau giai đoạn này, khi lượng hoóc-môn ổn định, khu vực này sẽ dừng phát triển, trở về kích cỡ vốn có và những cảm giác cũng vậy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet