Những hình ảnh làm mát lòng thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia

Tiến Dũng

Nước uống, quạt, bánh mì, xe ôm ... tất cả đều miễn phí cho các thí sinh. Những hình ảnh này thực sự làm mát lòng thí sinh và người nhà dưới cái nắng hơn 40 độ C.

Ghi nhận của PV Infonet tại các điểm thi trên địa bàn Thủ đô, ở đâu cũng có cảnh sinh viên tình nguyện tươi cười phát bánh mì, nước uống, quạt miễn phí. Thậm chí, có bác còn nhận làm xe ôm miễn phí cho thí sinh. Đâu đó là cảnh tình nguyện viên quạt mát cho thí sinh dưới cái nắng như đổ lửa.

Hình ảnh thể hiện tình cảm của nữ sinh viên cảnh sát tình nguyện khi mời thí sinh uống nước miễn phí.

Theo quan sát của chúng tôi, mỗi khi hết nước mát, các nam sinh viên tình nguyện lại chạy xe đi mua đá sạch mang đến điểm thi, để phục vụ các thí sinh uống, làm dịu đi không khí ngột ngạt của mùa thi. Những chiếc bánh mì ăn nhanh cũng được trao cho các thí sinh miễn phí.

Những đồ ăn, nước uống không chỉ miễn phí cho các thí sinh mà phụ huynh đưa con đi thi cũng được chia sẻ. 

Dưới đây là một số hình ảnh làm mát lòng thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 mà PV Infonet vừa mới ghi nhận được.

Những cốc nước, chiếc bánh mì ăn nhanh được phát miễn phí cho các thí sinh dự thi.
Những túi đá sạch được các sinh viên tình nguyện mang đến phục vụ người nhà và các thí sinh dự thi.
Xe ôm miễn phí, mỗi khi có thí sinh yêu cầu.
Các sinh viên tình nguyện luôn tận tâm với công việc.
Dưới cái nắng như đổ lửa, nhưng các sinh viên tình nguyện vẫn xếp thành 2 hàng ngay ngắn mỗi khi các thí sinh bước ra để chúc mừng, động viên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet