Những khoảng khắc tuyệt đẹp trong chương trình Thời trang và Cuộc sống

Bạch Liên

Chiều ngày 13/8/2016 vừa qua, tại Trung tâm Thương mại Savico MegaMail đã diễn ra cuộc thi tìm kiếm Siêu mẫu nhí thông qua chương trình Thời trang và Cuộc sống do Câu lạc bộ Linh Anh cùng phối hợp tổ chức.


Cuộc thi tìm kiếm Siêu mẫu nhí trong chương trình Thời trang và Cuộc sống có gần 200 bạn nhỏ từ khắp các nơi đến đăng ký dự thi. Đến với cuộc thi có rất nhiều bạn nhỏ đã từng tham dự các cuộc thì tìm kiếm mẫu nhí khác nhưng cũng có nhiều bạn thì đây là lần đầu tiên được sải bước trên sàn diễn thời trang.

Với thành phần Ban tổ chức và Ban giám khảo là những cô bác có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, qua 3 vòng thi của các thí sinh từ trang phục tự chọn, thi áo tắm và vòng cuối là trang phục ấn tượng, Ban tổ chức và các vị giám khảo đã chọn ra được các Hoa khôi và Á khôi cho các lứa tuổi riêng.

Một số hình ảnh các thí sinh có phần thi trang phục và cách trình diễn xuất sắc nhất tại cuộc thi đã được phóng viên của chúng tôi ghi lại:

Ban Tổ chức có mặt từ rất sớm, chuẩn bị quà và phát số báo danh cho các thí sinh.
Các dải băng dành cho các Hoa khôi, Á khôi được chuẩn bị rất đẹp mắt.
Ban Giám khảo với cô Kiều Thùy Linh - Chủ tịch CLB Linh Anh, cô Nguyễn Thanh Vân - Phó Chủ tịch và 2 người mẫu Huyền Thu, Minh Anh cùng rất đông các vị khán giả, các bậc phụ huynh tề tựu để chờ xem những màn trình diễn đặc sắc của các bạn nhỏ.
Mở đầu chương trình là phần biểu diễn cực kỳ sôi dộng của cặp đôi nhí nổi tiếng Nam Anh và Thùy Dương đã từng đoạt nhiều huy chương vàng trong các giải khiêu vũ trên cả nước.
Bé Phạm Bảo Ngọc - 5 tuổi
Bé Bùi Bảo Ngọc - 6 tuổi2 bé Phan Lâm Ngọc Huyền và Phan Anh Thư

Và rất nhiều những bạn nhỏ thật xinh đẹp, phong thái rất chuyên nghiệp lần lượt xuất hiền trên sân khấu.Bé Hoàng Bảo Ngọc - 5 tuổi
Bé trai tham gia cuộc thi với phong cách ấn tượng.
Bé Mai Thanh Hà đã từng lọt vào những vòng cuối cùng của chương trình Nhí Tài năng.

Bé Gia Linh 6 tuổi.

Cuối buổi thi, Ban giám khảo đã chọn được 3 gương mặt mẫu nhí xuất sắc nhất đại diện cho 3 nhóm tuổi để trao giải bao gồm: Bé Phạm Bảo Ngọc - 5 tuổi, Bé Phan Lâm Ngọc Huyền - 8 tuổi và Bé Trần Lương Diễm Quỳnh - 10 tuổi.

Cô Kiều Thùy Linh trao giải nhất với danh hiệu Hoa khôi nhí cho 3 bạn nhỏ đại diện cho 3 lứa tuổi khác nhau tại cuộc thi.
Các bé đạt giải trong cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám khảo.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet