Những khoảnh khắc đáng yêu của cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương

Hoàng Nam

Vượt qua hàng nghìn bức ảnh tham dự cuộc thi, "Những hành trình hạnh phúc" của nickname dungnp đến từ Hà Nội đã trở thành bức ảnh giành giải nhất chủ đề: “Gia đình và những chuyến đi” của chương trình Bốn mùa yêu thương.
Bức ảnh "Những hành trình hạnh phúc" đoạt giải Nhất cuộc thi.

Gia đình và những chuyến đi là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo khán giả trong cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương. Những khoảnh khắc đáng nhớ, những niềm vui vỡ oà, những nụ cười lan toả… đó là ấn tượng chung về các bức ảnh tham gia dự thi chủ đề hấp dẫn này. Hơn 2000 bức ảnh gửi về dự thi chứng tỏ sức hút không đổi của cuộc thi ảnh online tương tác truyền hình Bốn mùa yêu thương.

Sang năm 2017, Bốn mùa yêu thương tiếp tục hứa hẹn là một chương trình truyền hình thu hút nhiều khán giả đón xem. Sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thảo Vân và 2 vị khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, hoa hậu, chuyên gia tâm lý, người mẫu… sẽ mang đến những câu chuyện vừa dí dỏm, hài hước mà không kém phần sâu sắc.

Đặc biệt, khán giả sẽ tìm kiếm được sự đồng cảm sâu sắc hay những giây phút khó quên qua những câu chuyện đặc biệt của “Cung bậc cảm xúc”- nơi mà những  nhân vật, những mảnh đời, những số phận mang lại những xúc cảm khó quên.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của chủ đề: Gia đình và những chuyến đi

Bức ảnh "Khám phá phố lồng đèn" đoạt giải Nhì.
"Mùa hoa yêu thương" - giải Ba.
"Nhảy nào các con" - giải Ba.
"Nha Trang thành phố tôi yêu".
"Xuân yêu thương".
"Cuối tuần ý nghĩa".
"Những trang sách của gia đình tôi".
"Hạnh phúc là khi cả nhà bên nhau".
"Nụ cười trên những chuyến đi".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet