Những khoảnh khắc tuyệt đẹp về "Tình mẫu tử"

Xuân Phú

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được gần 2.000 bức ảnh gia đình với chủ đề “Tình mẫu tử”. 20 bức ảnh đẹp, xúc động nhất về gia đình Việt Nam đã được chọn ra.

Cuộc thi ảnh online Bốn mùa yêu thương được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 28/6/2010 với mục đích tạo thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc; sẻ chia yêu thương, kết nối cộng đồng và tôn vinh giá trị Gia Đình Việt Nam. Sau 5 năm, đã có hơn 20.000 bức ảnh từ các thành viên khắp mọi miền Tổ quốc gửi về chương trình thông qua website: www.bonmuayeuthuong.com.

Lần đầu tiên, một cuộc triển lãm ảnh quốc gia mang tên Bốn mùa yêu thương đã được chỉ đạo, tổ chức bởi Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch với hơn 100 bức ảnh đẹp được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương. Đặc biệt, cũng trong sự kiện Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014, Ban tổ chức Bốn mùa yêu thương đã thu hút đông đảo các gia đình trên toàn quốc tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam: Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất. Đồng thời, trong dịp cả nước hướng về Biển đảo quê hương, Ban tổ chức đã vận động các cá nhân, tổ chức đóng góp hơn 600 triệu đồng tiền mặt và quà tặng chăn gối trị giá gần 100 triệu đồng tặng cho Lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư và Huyện đảo Trường Sa.

Năm nay, Bốn mùa yêu thương 2015 đã chính thức trở thành “món ăn tinh thần” khi được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với ALO Media sản xuất theo hình thức xã hội hóa, phát sóng trong khung Giờ Gia Đình trên VTV2 (20h30 thứ Tư hàng tuần). Bốn Mùa Yêu Thương được đánh giá là cuộc thi ảnh tương tác truyền hình có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho các gia đình.

Cùng ngắm một số bức hình gia đình Việt Nam được lựa chọn trong Bốn mùa yêu thương:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet