Những lời nhắn yêu thương trong ngày gia đình Việt Nam 28/6

Xuân Phú

Hàng ngàn lời nhắn với đủ cung bậc cảm xúc của các thành viên trong gia đình đã biến thành những chiếc lá hình trái tim xinh xắn, như một thông điệp chân thành dành cho gia đình mình.

Trong guồng quay hối hả, tất bật của cuộc sống hiện đại, có quá nhiều giá trị truyền thống và tinh thần đã bị lãng quên hoặc dần mất đi. Chúng ta thậm chí không có đủ thời gian để cùng ăn một bữa cơm ấm áp sum họp đủ thành viên gia đình, thậm chí ngại ngùng bày tỏ và nói những lời yêu thương nhau.

Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh dành cho các gia đình, nơi giao lưu, gắn kết và chia sẻ tâm tư, tình cảm giữa các thành viên, “Ngày hội Gia đình – Ngàn lời yêu thương” được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và ấn tượng trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du lịch.

Người tham gia Ngày hội Gia đình năm nay sẽ được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm sống của 25 gia đình Tứ đại đồng đường nhưng đều có người trong gia đình thành đạt. Cũng trong ngày hội, BTC cũng đã trao những phần quà mang nhiều giá trị tinh thần cho 25 gia đình trên.

Nổi bật trong Ngày hội Gia đình – Ngàn lời yêu thương là khu vực trưng bày và xác lập kỷ lục dành cho “Cây có nhiều lời nhắn gửi yêu thương nhất Việt Nam”. Hàng ngàn lời nhắn ấm áp, ngọt ngào với đủ cung bậc cảm xúc của các thành viên trong gia đình được gửi đến Bốn mùa yêu thương và biến thành những chiếc lá hình trái tim xinh xắn, như một thông điệp chân thành và yêu thương nhất dành cho gia đình mình. Cuối chương trình, Cây yêu thương đã được công bố xác lập kỷ lục vào 18h00 ngày 27/6 – như một món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các gia đình trên toàn quốc nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

Dưới đây là một số lời nhắn đầy ý nghĩa của được gửi lên Cây Yêu thương nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6:

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet