Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Linh Chi

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 3 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập đã chính thức khai mạc tại sân khấu kính trong suốt trên hồ bơi ngoài trời của Gamuda Gardens, Hà Nội.

Cũng trong thời gian này, Xuân Lan và ekip đã hoàn thành các hoạt động thử đồ, tập luyện, tổng duyệt và ráp sân khấu cho hơn 400 người mẫu nhí. Lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt trên mặt nước, những model nhí đã vượt qua nỗi rụt rè ban đầu để thực sự tự tin sải bước, hứa hẹn những màn trình diễn chuyên nghiệp trong 3 đêm diễn 16,17,18/6.

Siêu mẫu Xuân Lan đã có rất nhiều tâm huyết với mẫu nhí tại Hà nội trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 3.

Vào những ngày cuối trước khi show diễn bắt đầu, thương hiệu ELISE cũng đã quyết định đồng hành cùng show diễn và nâng tổng số thương hiệu, Nhà thiết kế tham gia show lên con số 10 – con số kỉ lục từ trước đến nay.

Bên cạnh ELISE lần đầu tiên tham gia với bộ sưu tập “Khu vườn bí mật”, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 3 sẽ gồm Happy Clothing by Thảo Nguyễn với BST “No 2 – Dreaming”, Rue Des Chat với BST “Summer Fun”, Nâu by Nguyễn Lan Chi với BST “The Summer Fairy”, Trần Thanh Mẫn với BST “Dream Girl”, Rabity với BST “Rực rỡ nắng hè”, Phương Nguyễn Silk với BST “12 cung hoàng đạo”, NTK Kelly Bùi với BST “Kendo” cùng với “The shapes of flowers” của NTK Lê Châu Kha và bộ sưu tập đặc biệt từ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cùng ngắm nhìn những gương mặt mẫu nhí xinh đẹp trên sân khấu cũng như trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week:

Hà Thiên Trang hoá thành công chúa trên sân khấu...

Chu Diệp Anh với cặp mắt to tròn vô cùng đáng yêu.

Cao Hữu Nhật sành điệu và lạnh lùng trên sàn diễn.

Nguyễn Lê Khánh Linh với khuôn mặt vô cũng dễ thương, xinh đẹp.

Vũ Ngân Hà trong nổi bật trong váy yếm của NTK Phương Nguyễn.

Kit Phương Anh năng động trong bộ jum cá tính

Bông Hương Giang với khuôn mặt trong veo bên "hoàng tử" điển trai.

Bên ngoài sân khấu cũng rất nhiều các gương mặt mẫu nhí đến tham dự như Linh Chi và Gia Hưng


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet