Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Theo 2Sao - Vietnamnet

Lee Da Hae, Kim Jung Eun, Han Chae Young, Lee Young Ae... là các kiều nữ từng hóa thân thành đầu bếp tài năng trên màn ảnh.

1. Lee Da Hae

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Sau khi nổi như cồn trên màn ảnh nhỏ xứ sở Kim chi, người đẹp Lee Da Hae "tấn công" thị trường Trung Quốc với bộ phim Love actually, hợp tác với mỹ nam Trịnh Nguyên Sướng hồi mùa hè năm nay. Trong phim, Lee Da Hae có trải nghiệm hóa thân thành một nữ đầu bếp tài năng.

Vương Tiểu Hạ - nhân vật của Lee Da Hae trong Love actually là một cô gái có tài nấu ăn thiên bẩm. Tiểu Hạ phải làm việc vất vả tại một nhà hàng nhỏ để nuôi cậu em họ. Do một số nhầm lẫn của công ty môi giới nhà đất, Tiểu Hạ bị chủ cho thuê nhà lừa, trở thành người vô gia cư. Trong cái rủi có cái may, giám đốc công ty môi giới nhà đất cảm thấy có lỗi với Tiểu Hạ nên đã dẫn cô về nhà và giúp cô được vào làm việc tại nhà hàng danh tiếng mà gia đình anh kinh doanh.

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng
Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Tại đây, Tiểu Hạ phải đối mặt với Hào Phong (Trịnh Nguyên Sướng) - một đầu bếp đẹp trai, giỏi giang nhưng có phần khó tính. Ban đầu, Hào Phong không mấy ưa Tiểu Hạ và thường gây khó dễ cho cô. Tuy nhiên dần dần, Hào Phong nhận ra rằng chính Tiểu Hạ đã đem đến nhiều ý tưởng mới để thực hiện các món ngon. Rồi hai người yêu nhau từ lúc nào không hay.

2. Kim Jung Eun

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Ngôi sao trong bộ phim ăn khách Người tình Paris Kim Jung Eun cũng từng hóa thân thành đầu bếp trong bộ phim điện ảnh Le grand chef - Kimchi war. Trong phim, cô vào vai nữ đầu bếp nổi tiếng thế giới Jang Eun và đã có cuộc thi nấu ăn đầy hấp dẫn với đầu bếp Seong Chan (Jin Goo thể hiện).

3. Lee Young Ae

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng
Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Bộ phim truyền hình cổ trang Nàng Dae Jang Geum là một hiện tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2003. Phim khi ra mắt đã gây sốt và đạt chỉ số rating trên 50%. Đây cũng được coi là tác phẩm để đời của người đẹp Lee Young Ae.

Trong phim, Lee Young Ae hóa thân thành Dae Jang Geum - cô nàng đã dùng nỗ lực và tài năng của bản thân để trở thành nữ ngự y đầu tiên trong hoàng cung triều đại Chosun. Trước khi trở thành ngự y, Jang Geum là một đầu bếp với tài năng thiên bẩm và đã sáng tạo ra nhiều món ăn ngon.

4. Han Chae Young

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

"Barbie xứ Hàn" Han Chae Young trở thành đầu bếp chuyên về các món ăn Ý trong bộ phim truyền hình Only you. Eun Jae (Han Chae Young thể hiện) đã tới Italia để học nấu các món ăn nổi tiếng của nước Ý. Tại đây, cô không chỉ học được bí quyết nấu món Ý ngon mà còn gặp được nhân duyên trời định trong đời.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet