Những nghi án đánh ghen ầm ĩ của sao Việt

Theo PLXH

Bên cạnh những vụ bí mật hẹn hò, công khai tình yêu... thì nghi án đánh ghen có dính dáng đến "sao" cũng là một chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm.

Những nghi án đánh ghen ầm ĩ của sao Việt

Bên cạnh những vụ bí mật hẹn hò, công khai tình yêu... thì nghi án đánh ghen có dính dáng đến "sao" cũng là một chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm.

Tình cảm là câu chuyện nhạy cảm và phức tạp trong giới nghệ sĩ. Nó cũng là chủ đề mà nhiều người quan tâm nhất. Vì vậy, những scandal tình ái luôn là đề tài khai thác thông tin của cánh báo chí.

Diva Thanh Lam

Những nghi án đánh ghen ầm ĩ của sao Việt

Vào tháng 6/2009, sự việc ca sĩ Thanh Lam bị đánh ghen tại một nhà hàng trên đường Tô Hiến Thành (TP.HCM) ầm ĩ trên khắp các mặt báo.

Theo thông tin từ công an, tối ngày 20/6, ba mẹ con ca sĩ Thanh Lam được anh Nguyễn Quốc Thu - Tổng giám đốc Công ty Dầu khí - mời đi ăn cùng anh và hai vợ chồng người bạn ngoại quốc. Khi bữa ăn đang diễn ra, chị Vân vợ anh Thu bất ngờ cùng một thanh niên lạ mặt bước vào phòng, đe dọa anh Thu và dùng những lời lẽ mạt sát đối với ca sĩ Thanh Lam. Sau khi cốc chén bay loạn trong phòng ăn của nhà hàng, nhân vật chính của vụ việc đều bị đưa về công an phường sở tại.

Đối diện với scandal này, nữ diva hàng đầu Việt Nam khá bình tĩnh. Cô chọn cách im lặng và sau đó trả lời báo chí cũng rất bình thản. Thanh Lam chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên, tôi gặp phải sự cố tai tiếng. Tôi thấy điều đó bình thường vì khi đã là người của công chúng, có những chuyện mình phải chấp nhận. Tôi không quan trọng hoá vấn đề và chấp nhận sự tai tiếng".

Quỳnh Nga

Tháng 5/2010, nữ diễn viên Quỳnh Nga liên tục xuất hiện trên mặt báo với scandal bị sàm sỡ và đánh ghen trên máy bay.

Theo lời kể của một số hành khách trên máy bay, Quỳnh Nga và người đàn ông đó đã "đưa mắt" với nhau trước cửa soát vé. Khi chuyến bay sắp kết thúc, một hành khách người Nga đã đứng chờ rất lâu trước cửa toilet mới thấy “"cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi ra, còn người đàn ông Việt cô gặp trước đó vẫn còn trong phòng vệ sinh. Lúc ấy, vợ anh ta xông vào cào cấu chồng và buông những lời lẽ không mấy lịch sự với Quỳnh Nga.

Những nghi án đánh ghen ầm ĩ của sao Việt
Nhiều người vẫn đặt dấu hỏi về những lời giải thích của Quỳnh Nga ở scandal này của cô.

Tuy nhiên, như lời "cá sấu chúa", sự việc là do người đàn ông kia sàm sỡ cô khiến cô rất khó chịu. Sau đó, anh ta làm phiền cô trước cửa toilet, còn vợ anh ta lại buông những lời chửi rủa cũng như doạ nạt đối với Quỳnh Nga. Sự việc không ầm ĩ nếu như Quỳnh Nga lẫn cả người yêu cô là ca sĩ Khánh Phương liên tục lên báo "kêu khổ" về scandal đánh ghen này.

Uyên Linh

Hôm 31/1 vừa qua, một blogger chia sẻ câu status khiến cư dân mạng xôn xao: "Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em?". Và nhân vật bị nói đến trong câu chuyện trên được cho là thần tượng âm nhạc Việt Nam Uyên Linh.

Những nghi án đánh ghen ầm ĩ của sao Việt
Uyên Linh bị dính vào nghi án đánh ghen mới nhất của showbiz Việt.

Câu chuyện tin đồn không chỉ là truyền miệng mà còn có nhiều người chứng kiến. Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra tại phòng trà WE (TP.HCM) từ trước Tết Nguyên Đán 2012. Nhân vật chính của câu chuyện là ca sĩ Uyên Linh, guitarlist Dũng Đà Lạt và vợ anh - hiện là quản lý cho ca sĩ Văn Mai Hương. Đó là một buổi tập của Dũng Đà Lạt cho show diễn của ca sĩ Đức Tuấn.

Theo nguồn tin chứng kiến sự việc, Uyên Linh dính phải nghi án tình cảm với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt và vợ anh - chị U. cũng biết sự việc này khá lâu. Tuy nhiên, đến khi gặp Uyên Linh tại phòng trà WE hôm đó, chị U. đã không giữ nổi bình tĩnh và "dành tặng" cho thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 bốn cái tát.

Những nghi án đánh ghen ầm ĩ của sao Việt
Chị U. - vợ của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt và cũng là quản lý hiện tại của ca sĩ Văn Mai Hương.

Sự việc vẫn đang ầm ĩ khi phía Uyên Linh từ chối không trả lời về việc này. Và có trả lời cũng không trả lời chính xác vào vấn đề mà chỉ nói rằng: "Từ trước Tết đến giờ Uyên Linh không có lịch diễn ở phòng trà này". Và tất nhiên câu trả lời không làm hài lòng dư luận khi phòng trà không phải là nơi chỉ tới diễn mới có thể đến.

Theo blogger chủ nhân của status gây sóng gió, anh còn giữ cả đoạn clip Uyên Linh bị ăn tát và chỉ post khi điều kiện bất khả kháng. Và chắc chắn đây sẽ còn là đề tài nóng trong thời gian tới.

Theo PLXH

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet