Những siêu xe gặp nạn tại Việt Nam hiện ra sao?

Tai nạn giao thông thì xảy ra mọi nơi từ xe nhỏ tới xe lớn, siêu xe cũng là một trong số đó. Ghi nhận tại Việt Nam có khoảng 10 vụ siêu xe gặp nạn trong thời gian từ năm 2008 trở lại đây. Hầu hết các vụ tai nạn siêu xe đều làm xôn xao dư luận trong c

 

Vào khoảng cuối năm 2008 vụ tai nạn chiếc Aston Martin DB9 gặp nạn được lên cả trang báo siêu xe nước ngoài, cũng là vụ ghi nhận tai nạn siêu xe đầu tiên tại Việt Nam. Cho tới hiện nay thì theo hình ảnh của cư dân mạng thì chiếc xe đã được đưa vào diện xe phế liệu.

Cũng có số phận treo giò vĩnh viễn như DB9 thì chiếc Lamborghini Gallardo của một thiếu gia tại Vũng Tàu cũng gặp tai nạn kinh hoàng hơn và hiện tại chiếc xe đang được mổ xẻ để lấy phụ tùng thay thế cho những người anh em của nó.

Cũng có nhiều chiếc siêu xe gặp tai nạn được chủ nhân của mình mang tới những xưởng garage tay nghề cao để tu sửa lại mới toanh và có thể lại trở lại với đường phố một cách xuất sắc như chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano và California độ Hamann.

Giới mê xe Việt chắc sẽ không giờ quên hình ảnh siêu xe Ferrari 599 GTB độc nhất Việt Nam nằm trên xe cứu hộ vào giữa năm 2011 với đầu xe bị hư hỏng hoàn toàn. Sau hơn 1 năm sau chiếc siêu xe đã tái xuất trên phố Hà thành trước khi nằm yên vị trong garage siêu xe đình đám của đại gia Trung Nguyên.

Siêu xe mui trần Ferrari California của tay chơi Đỗ Bình Dương (Dương "Kon") sau vụ va chạm với xe bê tông cũng được sửa chữa và lăn bánh trên phố Hà thành suốt một thời gian dài. Sau đó, tay chơi này rao bán chiếc siêu xe để dọn đường cho việc tậu McLaren 650S Spider đang trên đường về nước.

Ferrari 458 Italia gặp nạn vào cuối tháng 8/2015, đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, hiện tại công đoạn sửa chữa gần như đã hoàn thiện các khâu quan trọng, chỉ còn chờ đi lại phần dây điện và lắp đặt một số chi tiết bên trong nội thất trước. Sau đó, xe sẽ được hãng Ferrari tại Ý xoá lỗi bằng phần mềm chuyên dụng.

Được biết, tổng chi phí của những phụ tùng nhập khẩu chính hãng về nước cho chiếc Ferrari 458 Italia gặp nạn đã lên đến khoảng 2 tỷ Đồng. Qua đó, có thể thấy tình yêu vô bờ bến của chủ nhân này sớm đưa chú “ngựa” quay trở lại trên phố Sài thành, rất có thể là vào tuần sau.

Trong khi đó, số phận của Lamborghini Huracan LP610-4 và BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam gặp nạn trong 2 tháng vừa qua còn đang là một bí ẩn. Nhiều người đồn đoán rất có thể chiếc Lamborghini Huracan sẽ được chủ nhân sớm sửa chữa và cho quay lại trên phố Sài thành.

Riêng chiếc BMW i8 trị giá 7 tỷ Đồng của thiếu gia Hà thành có cơ hội sửa chữa rất thấp. Ngoài ra, khu vực định cư của chiếc BMW i8 cũng gây sốc cộng đồng mạng khi gần chuồng gà.

Ngoài các siêu xe đình đám, những chiếc xe thể thao cao cấp như Bentley hay BMW M6 độ Hamann drift hỏng tại quận 7 đã sớm quay trở lại trên phố với hình hài sau khi phẫu thuật nổi bật hơn trước. Bên cạnh đó, cũng có chiếc bị tai nạn đến lần thứ 2 như Ford Mustang GT California Special gặp nạn vào chiều qua, ngày 13/3/2016, hay BMW i8 màu xanh ngọc của thiếu gia Hà thành sau khi được sửa chữa.

Nguồn: Autopress.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet