Ninh Bình: Nam sinh mất tích đã trở về nhà an toàn

Hoàng Thanh

Em Nguyễn Trọng Quân (trú tại xóm 9 xã Định Hóa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), đang là sinh viên năm thứ 2 của Trường Đại học FPT. Em được cho là mất tích mấy ngày, gia đình không thể liên lạc được. Hiện nay Quân đã trở về nhà, trong trạng thái hoảng loạn.

Chia sẻ với PV báo Infonet, chị Nguyễn Thị Lan (chị gái Quân) cho hay: “Gia đình rất vui mừng vì hiện nay Quân đã về nhà an toàn. Khoảng 21h tối ngày 3/12 gia đình có nhận được một cuộc gọi từ số máy lạ, khi nghe máy thì đúng là giọng của Quân. Quân chỉ nói ngắn gọn là mọi người hãy vào TP. Vinh để đón em về. Trong này không có ai quen biết nên em rất sợ.

Ngay lập tức, 7 người trong gia đình chúng tôi đã thuê xe và tức tốc vào Vinh ngay tối hôm ấy. Khi đến Vinh, tìm mãi mới thấy Quân vì em không cầm điện thoại di động nên rất khó liên lạc. Khi đến nơi, tôi thấy em ngồi ở vệ đường, khuôn mặt hốc hác đầy mệt mỏi.

Thực sự, lúc ấy tôi và mọi người đều vỡ òa trong hạnh phúc vì còn được nhìn thấy em và ôm em vào lòng. Những ngày qua, khi không liên lạc được với em, cả gia đình chúng tôi như ngồi trên đống lửa. Đặc biệt là mẹ tôi, cứ nhìn ảnh Quân là khóc.

Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, anh chị em cùng cộng đồng mạng đã chia sẻ và động viên gia đình chúng tôi”.

Ninh Bình: Nam sinh mất tích đã trở về nhà an toàn - ảnh 1
Em Nguyễn Trọng Quân

“10h sáng 4/12 chúng tôi đã đưa Quân về tới nhà an toàn, cho đến giờ tâm lý em vẫn còn hoảng loạn nên chúng tôi cũng không hỏi vì sao em  bỏ đi mà không nói với ai. Với tôi, lý do em đi không còn quan trọng nữa, quan trọng là em đã trở về và vẫn còn nguyên vẹn”, chị Nguyễn Thị Lan cho hay.

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, em Nguyễn Trọng Quân (trú tại xóm 9 xã Định Hóa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), đang là sinh viên năm thứ 2 của Trường Đại học FPT mất tích mấy ngày mà gia đình không thể liên lạc được. Trước khi mất tích, Quân có ở trọ cùng một người anh họ tại số nhà 28 ngách 20/14 đường Hồ Tùng Mậu (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Tối 29/11 khi người anh họ ở cùng nhà trọ với Quân đi làm về đã không thấy Quân đâu. Đến nửa đêm, vẫn không thấy em về nên anh này gọi điện thoại cho Quân, tuy nhiên cả 2 chiếc điện thoại của Quân vẫn để nguyên trong phòng.

Sáng 30/11 vẫn không thấy Quân đâu nên người anh họ đành gọi điện về nhà thông báo cho gia đình nam sinh này. Theo thông tin từ phía chị Nguyễn Thị Lan (chị gái của Quân) thì Quân là một người con ngoan, không bao giờ để bố mẹ và anh chị phiền lòng. Đặc biệt, em cũng không bao giờ đi chơi qua đêm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet