Ninh Bình: Nam sinh mất tích đầy bí ẩn

Hoàng Thanh

Vừa qua, một tài khoản facebook có đăng thông tin tìm kiếm một nam sinh mất tích đầy bí ẩn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, tài khoản facebook có tên Happy Day chia sẻ nội dung về sự mất tích đầy bí ẩn của em trai Nguyễn Trọng Quân (SN 1997) và nhờ cộng đồng mạng tìm giúp.

Ninh Bình: Nam sinh mất tích đầy bí ẩn - ảnh 1
Nam sinh mất tích bí ẩn (ảnh:người nhà cung cấp)

Được biết, em Trần Trọng Quân (trú tại xóm 9 xã Định Hóa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), đang là sinh viên năm thứ 2  của Trường Đại học FPT. Trước khi mất tích, Quân có ở trọ cùng một người anh họ tại số nhà 28 ngách 20/14 đường Hồ Tùng Mậu (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Tối 29/11 khi người anh họ ở cùng nhà trọ với Quân đi làm về đã không thấy Quân đâu. Đến nửa đêm, vẫn không thấy em về nên anh này gọi điện thoại cho Quân, tuy nhiên cả 2 chiếc điện thoại của Quân vẫn để nguyên trong phòng.

Sáng 30/11 vẫn không thấy Quân đâu nên người anh họ đành gọi điện về nhà thông báo cho gia đình nam sinh này. Đến nay vẫn chưa có thông tin gì của Quân. Theo thông tin từ phía chị Nguyễn Thị Lan (chị gái của Quân) thì Quân là một người con ngoan, không bao giờ để bố mẹ và anh chị phiền lòng. Đặc biệt, em cũng không bao giờ đi chơi qua đêm.

Hiện nay, gia đình cũng đã lên tận trường để hỏi thông tin về Trần Trọng Quân. Tuy nhiên, các bạn cùng lớp đều không ai có thông tin gì của nam sinh này. “Các bạn cùng lớp Quân cho biết, thời gian gần đây Quân rất ít khi nói chuyện hay chia sẻ cùng bạn bè. Em cũng có biểu hiện chán nản, không tập trung trong giờ học. Hiện giờ, cả gia đình đều rất lo lắng khi không biết thông tin gì của Quân”, chị Lan cho hay.

Ninh Bình: Nam sinh mất tích đầy bí ẩn - ảnh 2
Dòng chia sẻ trên facebook của chị gái Quân

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Mạnh Chi -  Trưởng xóm 9 xã Định Hóa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình cũng đã xác nhận thông tin em Quân mất tích đầy bí ẩn mấy ngày nay.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

 

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet