Nỗi đau tận cùng của người mẹ mất con gái vụ Camry điên tông 3 người

Tiến Dũng

"Tôi làm sao đủ can đảm gánh nhiều nỗi đau đến thế này, sao tai họa ập vào gia đình tôi nhiều thế. Mới năm kia, tôi phải chứng kiến chồng bị tai nạn chết còn năm nay con gái chết trên tay”, chị Ly nghẹn ngào nói

Dọc con phố Ái Mộ, quận Long Biên, TP Hà Nội sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong sáng 29/2, nhiều người không cầm được nước mắt trước sự ra đi đột ngột của các nạn nhân xấu số. Người dân thắt lòng khi biết 3 nạn nhân trong đó có 2 ông cháu và một nữ giúp việc đều có hoàn cảnh rất đáng thương.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Không mấy khó khăn, chúng tôi đã tìm đến nhà nạn nhân Trần Việt Tiến (64 tuổi, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm). Đến nơi, không ai cầm được nước mắt khi chứng kiến các thành viên trong gia đình phải chịu liên tiếp cảnh mất đi 2 người thân.

Lái xe gây tai nạn khiến 3 người chết.

Chị Nguyễn Thị Ly (con dâu ông Tiến và mẹ của cháu Hân) ngồi như bất động trong nhà, hai hàng nước mắt rơi lã chã.

Quá đau xót nhưng chị Ly cũng gắng gượng kể trong nước mắt: “Sáng ra, ông chở cháu đi học được một lúc thì tôi nhận được tin báo từ cô giáo của cháu, nói rằng hai ông cháu gặp tai nạn. Nghe cô giáo nói như vậy, tôi liền tức tốc chạy ra hiện trường, thật đau lòng trước mắt là thi thể bố còn con gái vỡ hết đầu…Nhìn cảnh thảm thương trước mắt sao mà đau đớn và ám ảnh quá".

"Mới năm kia, tôi phải chứng kiến chồng bị tai nạn chết còn năm nay con gái chết trên tay”, chị Ly nghẹn ngào nói.

Nghe người con dâu vừa khóc, vừa kể lại sự việc, bà T. mẹ chồng chị Ly bật khóc : “Con ơi, sao gia đình mình lại xảy ra cơ sự này cơ chứ. Đau xót quá con ơi, đau xót quá", bà T. khóc ngất khi mất đi chồng và đứa cháu gái.

Cháu Gia Hân dù được mọi người khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng đã tử vong ngay sau đó.

"Tôi làm sao đủ can đảm gánh nhiều nỗi đau đến thế này, sao tai họa ập vào gia đình tôi nhiều thế. Mới năm kia, tôi phải chứng kiến chồng bị tai nạn chết còn năm nay con gái chết trên tay”, chị Ly nghẹn ngào nói.

Một căn nhà nhỏ trong phố Ái Mộ có rất nhiều người dân đến chia buồn đó là nhà nạn nhân Nguyễn Thị Trúc (47 tuổi) có hoàn cảnh cũng hết sức thương tâm, ai cũng thương cho người phụ nữ hiền lành, xấu số này.

"Vợ tôi phải chịu nhiều vất vả vì gia đình. Đến khi chết cũng rất đau đớn", ông Dũng cho biết.

Ông Trần Việt Dũng (55 tuổi, chồng bà Trúc rưng rưng nước mắt) cho biết: “Mới sáng đây thôi, vợ tôi còn chào tôi đi làm không lâu thì tôi nghe thấy người dân chạy về báo tin bà ấy bị xe tông tử vong. Tôi như người mất hồn chạy ra thì lúc đó vợ tôi đã không qua khỏi. Nhìn vợ ra đi đột ngột mà đau xót quá. Vợ tôi phải chịu nhiều vất vả vì gia đình. Đến khi chết cũng rất đau đớn”.

Theo ông Dũng, vợ chồng ông có duy nhất 1 người con trai hiện đang học lớp 12. Bản thân ông đau ốm nên quanh năm chỉ ở nhà, bà Trúc thì đi làm giúp việc cho một hộ gia đình cách nhà không xa với lương hơn 1 triệu đồng một tháng. Bà còn phải phụ giúp thêm để chăm lo người cha già hơn 80 tuổi và người anh chồng không được bình thường. Vậy mà, phút chốc, chiếc xe đã cướp đi sinh mạng của người phụ nữ trụ cột gia đình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet