Nỗi khổ của người đàn ông có hai dương vật

Minh Anh (lược dịch)

Sự kỳ lạ của cơ thể đã khiến người đàn ông này phải trải qua những năm tháng đau khổ về cả thể xác lẫn tinh thần.

Bất ngờ tiết lộ mình là người lưỡng tính và có đến 2 “của quý” với chiều dài trung bình 10 inch (25cm) trên mạng xã hội thông tin Reddit, người đàn ông giấu tên này đã trở thành một hiện tượng nổi tiếng cách đây một năm.

Nỗi khổ của người đàn ông có hai dương vật - ảnh 1
Bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội Reddit, người đàn ông có 2 dương vật trở nên nổi tiếng.

Cuối năm 2014, ông đã cho xuất bản cuốn sách kể về cuộc sống của người có nhiều “của quý” hơn những người đàn ông khác. Theo cuốn sách này, ông đã không thể tìm thấy tình yêu như một người đàn ông đích thực do những bất cập trong đời sống tình dục.

Trong cuốn sách điện tử do Rolling Stone xuất bản, người đàn ông đặc biệt này cho biết: “Trước khi tiết lộ về việc có hai dương vật, đã không ai nghe tôi nói. Nhưng kể từ sau đó, tôi đã có thể giúp đỡ những người cảm thấy cô đơn hoặc mất mát. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người cần khích lệ hoặc động viên”.

Cho đến nay, người đàn ông này vẫn không tiết lộ danh tính nhằm đảm bảo đời sống riêng của mình. Ông cũng không chia sẻ với mọi bạn tình của mình về điều đặc biệt của bản thân ẩn giấu đằng sau chiếc quần jean.

Nỗi khổ của người đàn ông có hai dương vật - ảnh 2
Bìa cuốn sách tự sự của người đàn ông có 2 dương vật. Tựa đề sách: "Cuộc đời của tôi với hai dương vật", do Amazon phát hành. Ảnh: Amazon.

Ông là một người lưỡng tính, nghĩa là có thể quan hệ tình dục với cả nam và nữ. Tuy nhiên, nhiều lần ông gặp rắc rối vì sở thích không được bình thường này của mình, bao gồm cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nhiều người phụ nữ từng trải qua “tình một đêm” với ông đôi khi tưởng “của quý” thứ hai của ông là một đồ chơi tình dục mới lạ và thích thú với điều đó. Nhưng cũng có người đã không chấp nhận khi biết sự thật về điều đặc biệt này và tỏ ra chỉ trích, sốc và ngay lập tức từ bỏ mối quan hệ đang phát triển với ông.

“Điều khó chịu nhất là tôi đã nghiêm túc yêu một cô gái. Chúng tôi hẹn hò trong khoảng 3 tháng mà chỉ ôm hôn và âu yếm. Cuối cùng, khi cô ‘sẵn sàng’ (cho chuyện ấy), tôi vẫn chần chừ trong một tháng nữa. Khi điều gì phải đến, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi khác với những người đàn ông khác mà cô ấy biết, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy không quan tâm. Tôi chỉ cho cô ấy (về sự khác biệt) và cô ấy thực sự đã bận tâm đến nó. Rồi chúng tôi kết thúc quan hệ. Mỗi lần nghĩ về chuyện này, tôi vẫn cảm thấy đau khổ”.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet