Nối lại tình cảm không được, chồng cũ thuê người tạt a xít vợ

Nguyễn Tuấn

Đang chở con đi học về, chị Hà bị 2 người đàn ông (do chồng cũ thuê) tạt axit gây bỏng vùng mặt, mắt và cổ.
Người phụ nữ bị chồng thuê người tạt axit đang điều trị tích cực tại bệnh viện

Ngày 15/1, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết, đã tạm giữ 2 đối tượng liên quan tới việc tạt axit chị Nguyễn Thị Thu Hà (38 tuổi, ngụ quận Bình Tân) vào ngày 12/1 vừa qua. Trong đó, đối tượng bị tạm giữ Nguyễn Quốc Dũng (chồng cũ của nạn nhân, SN: 1975, ngụ tại phường An Lạc, quận Bình Tân) được xác định là chủ mưu.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai: khoảng tháng 5/2015, Dũng ra tòa ly hôn với chị Nguyễn Thị Thu Hà. Sau đó,  nhiều lần Dũng muốn nối lại tình cảm với vợ nhưng không được đồng ý.

Nghi vợ cũ có tình mới, ngày 24/12, Dũng thuê người để tạt axit vợ cũ với giá là 20 triệu đồng. Nắm được lịch trình của chị Hà hay đi đón con, chiều ngày 12/1, 2 người đàn ông được thuê đã áp sát chị và tạt axit vào mặt nạn nhân.

Ngay sau đó, chị Hà đã được đưa đi cấp cứu tại Khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Tại đây, các bác sĩ cho biết chị bị phỏng vùng mắt, mặt, cổ, ngực.

Tại bệnh viện, chị Hà đau đớn kể lại, vào lúc 18h20’ ngày 12/1, khi chị đang chở con đi học về trên đường Võ Văn Kiệt thì bị hai thanh niên lạ mặt đi xe tay ga áp sát tạt axit vào mặt, loang nổ khắp mặt và cổ.

Nhắc tới chuyện tình cảm, chị cho biết, sau khi ly hôn, chồng cũ (Dũng-PV) đã nhiều lần đe dọa sẽ tạt a xít, giết vợ hay cả gia đình cùng chết chung. 

“Sau khi sự việc xảy ra, Dũng – chồng cũ chị Hà có đến thăm và nói rằng mình không liên quan đến sự việc”, chị Hà chia sẻ.

Hiện Công an Q.1 đang mở rộng vụ việc, truy tìm những đối tượng liên quan.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet