Nổi máu ghen, nửa đêm chủ tịch xã đánh người cùng xóm

Hà Oai

UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) đang tiến hành kiểm tra, làm rõ việc chủ tịch UBND xã Phong Hải đánh một người đàn ông cùng xóm bởi nghi ngờ người này lăng nhăng với vợ mình.
Khu vực xảy ra vụ việc chủ tịch xã Phong Hải đánh một người dân cùng xóm.

Những ngày gần đây, dư luận tại xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) xôn xao về việc ông Phan Khánh - Chủ tịch UBND xã này ngang nhiên xông vào đầm nuôi tôm của dân đánh người trong đêm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h ngày 14/10, anh Hồ Quốc T. (32 tuổi, trú thôn Hải Thành, xã Phong Hải, huyện Phong Điền) cùng một số nam thanh niên khác đang ngủ trong căn nhà tại trang trại nuôi tôm của ông Nguyễn Viết Từ (đóng tại thôn Hải Thế, xã Phong Hải, huyện Phong Điền) thì bất ngờ ông Phan Khánh đến tìm và khi thấy anh T. đang nằm ngủ trong nhà, ông Khánh lập tức xông vào dùng tay đánh liên tiếp vào mặt anh T. và được camera an ninh tại ngôi nhà ghi lại.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Trịnh Đức Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phong Điền xác nhận, có vụ việc ông Phan Khánh – Chủ tịch UBND xã Phong Hải đánh một người dân trú cùng xóm.

“Theo bước đầu, có xảy ra sự việc do nghi ngờ vợ ông Khánh lăng nhăng với một ai đó trong xóm rồi ông này (ông Khánh – PV) cho người đó mấy tát tai gì đó, hiện đang cho anh em đi kiểm tra để làm báo cáo giải trình” – ông Trịnh Đức Hùng cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet