Nổi tiếng khắp thế giới vì... ngủ quên ở văn phòng

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Một nhân viên quảng cáo bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp thế giới, được mời xuất hiện trên các chương trình truyền hình chỉ vì giấc ngủ ngắn ở văn phòng.
Để xem giải vô địch bóng rổ quốc gia Mỹ trên truyền hình lúc 1 giờ đêm, Haukur VIDAR Alfredsson đã quyết định ngủ tại văn phòng làm việc. Tuy nhiên, anh không thể tưởng tượng ra rằng, sau khi tỉnh dậy, mình đã trở thành người nổi tiếng khắp thế giới.

Haukur VIDAR Alfredsson, làm việc cho một công ty quảng cáo ở Iceland. Anh kể lại rằng do trận đấu của đội bóng yêu thích bắt đầu lúc 1 giờ đến 4 giờ sáng, mà anh phải có mặt ở văn phòng lúc 9 giờ sáng. Do vậy, việc về nhà để ngủ thật khó.

Bức ảnh Haukur VIDAR Alfredsson nằm ngủ trên ghế sofa ở cơ quan

Những người bạn đồng nghiệp vui tính của anh đã chụp lại khoảnh khắc ngủ trên ghế sofa sau đó sử dụng photoshop biến thành những bức ảnh có một không hai. Chỉ một thời gian ngắn đăng tải lên mạng xã hội. bức ảnh đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Haukur VIDAR Alfredsson nói: "Chỉ sau vài giờ, hộp thư của tôi đã đầy ắp những thông điệp từ khắp nơi trên thế giới. Thậm chí, có một vài đài phát thanh truyền hình, ngỏ ý mời tôi xuất hiện trên chương trình của họ".

Anh cũng chia sẻ cảm giác nổi tiếng vì một giấc ngủ ngắn thật thú vị. Có thể đây là thành công anh đạt được dễ dàng nhất trong suốt cuộc đời.

Lơ lửng trên tít tầng mây
Ngủ say giữa xứ sở người lùn Lilliput
Biến thành một vệ nữ trong bức hoạ của Danh hoạ Botticelli
Bị bắn ra từ một khẩu pháo
Trở thành một siêu sao DJ
Xuất hiện trong bức tranh nổi tiếng của Leonard Da Vinci

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet