Nóng: Xả súng ở Mỹ, 26 người thương vong

Minh Thu (lược dịch)

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 24 người khác bị thương sau khi xảy ra một vụ xả súng trong một lễ hội âm nhạc ở Las Vegas. Cảnh sát cho biết họ đã hạ gục một nghi phạm.

Reuters đưa tin theo phát ngôn viên Trung tâm y tế Đại học Mỹ, trong số 24 người bị thương có 14 người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện. Tất cả các nạn nhân đều bị thương do trúng đạn.

Sở cảnh sát Las Vegas chia sẻ trên Twitter rằng: "Một nghi phạm đã bị hạ gục. Hoạt động điều tra đang diễn ra".

Vụ xả súng xảy ra tại một lễ hội âm nhạc ở thành phố Las Vegas. 

Hiện không rõ nghi phạm đã bị cảnh sát bắn chết hay chỉ bị thương. Trước đó, cảnh sát cho hay họ đang điều tra thông tin xảy ra một vụ nổ súng ở gần sòng bạc Mandalay Bay.

Trong khi đó, tờ New York Times đưa tin vụ nổ súng xảy ra tại lễ hội âm nhạc và cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra về các vụ xả súng ở các đại lộ khác tại thành phố Las Vegas. 

Hiện cảnh sát chưa được ra lời bình luận về các vụ xả súng trên mạng xã hội.

Một tài khoản Twitter cho hay khu vực khách sạn của sòng bạc đã đóng cửa. Hai kẻ xả súng đã bắn một vệ sĩ và cảnh sát trên tầng 32 của khách sạn.

Các nhân chứng kể rằng họ đã nghe thấy hàng loạt tiếng súng nổ trong khách sạn vào thời điểm cảnh sát truy tìm thủ phạm.

Hiện tại, các chuyến bay ở sân bay quốc tế Mccarran tạm thời dừng hoạt động sau khi thông tin về các vụ xả súng được báo cáo. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet