Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc

Không phải lần đầu tiên đi diễn xa nhà vào dịp lễ tết nhưng trong đêm diễn tối 24/12, sự cuồng nhiệt của khán giả Seoul khiến giọng ca "Chợt thấy em khóc" vô cùng xúc động.
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 1
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 2
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 3

Noo Phước Thịnh liên tục thay đổi hình ảnh trên sân khấu trong đêm diễn phục vụ kiều bào Việt Nam xa quê hương tổ chức tại Seoul đúng vào đêm Noel.

Ngay sau khi lọt vào "Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất" của Làn sóng xanh 2012, Noo Phước Thịnh đã vội vã sang Seoul để phục vụ kiều bào Việt Nam ở Hàn Quốc đón Giáng sinh và năm mới. Do đa số khán giả là công nhân đi xuất khẩu lao động và các cô dâu Việt Nam tại Hàn Quốc nên mọi người không có thời gian tham gia các hoạt động giải trí cũng như cập nhật những ca khúc mới nên anh chàng lựa chọn toàn những ca khúc vốn là hit từ 3-4 năm trước như Mất em, Nếu, 100% yêu em... để biểu diễn.

Điều khiến Noo bất ngờ nhất là dù không có nhiều dịp tới Seoul biểu diễn nhưng khán giả ở đây vẫn cổ vũ anh rất nhiều. Thậm chí họ còn liên tục đề nghị Noo Phước Thịnh cũng như Đoan Trang và chị em Yến Trang - Yến Nhi hát thêm. Thời tiết Hàn Quốc giá lạnh vô cùng khiến đoàn nghệ sĩ Việt Nam gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng trước sự nhiệt tình của khán giả, tất cả đã quyết định nán lại hát thêm nhiều ca khúc thú vị và ý nghĩa.

Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 4
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 5
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 6
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 7

Để đáp lại sự cuồng nhiệt của những kiều bào xa quê, Noo Phước Thịnh không ngần ngại lao xuống phía hàng ghế khán giả để cùng giao lưu và hát với người hâm mộ.

Tranh thủ chuyến lưu diễn này, Noo Phước Thịnh và ê-kíp hỗ trợ đã tới đảo Nami - nơi quay phim Bản tình ca mùa đông - và khu phố nhà giàu Gangnam để thực hiện MV cho single mới. Chỉ có hơn nửa ngày để thực hiện MV vì thời tiết rơi vào mức âm 10 độ và rất âm u, nhưng Noo vẫn hy vọng những khung hình đẹp và lãng mạn của Hàn Quốc sẽ đem lại cho anh nhiều xúc cảm âm nhạc mới.

Bên cạnh đó, Noo cũng tranh thủ gặp gỡ một vài nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc để bàn bạc việc hợp tác. Anh chàng đang cố gắng "dọn đường" để trong năm tới sẽ thực hiện thêm nhiều dự án đặc biệt ở đất nước có ngành văn hóa - giải trí rất phát triển này.

Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 8
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 9

Kể từ sau khi kết hôn, Đoan Trang càng đằm thắm và quyến rũ hơn.

Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 10
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 11
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 12
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 13

Chị em Yến Nhi - Yến Trang lại liên tục khuấy động sân khấu bằng những ca khúc trẻ trung, sôi động.

Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 14
Noo Phước Thịnh đón Noel trên sân khấu Hàn Quốc - ảnh 15

Bốn nghệ sĩ đã đem tới cho kiều bào xa quê hương món quà ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh và năm mới.

Gia An

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet