Nữ giáo viên xông vào trụ sở công an đánh người

Trần Nhân – Sông Cài

Khi đang làm việc tại trụ sở công an xã Đắk Gằn (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) bà N bị cô giáo Lê Thị Tâm (giáo viên trường Tiểu học Bi Năng Tắc) xông vào giật tóc và hành hung.

Trao đổi với báo chí vào chiều 20/1/2017, Thượng úy Đặng Nguyễn Dũng, Trưởng Công an xã Đắk Gằn, (Huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc, một giáo viên vào trụ sở công an đánh người dân.

Nữ giáo viên xông vào trụ sở công an đánh người - ảnh 1
Trụ sở công an xã Đắk Gằn, nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào sáng ngày 3/1/2017, trong lúc mua hàng ở nhà hành xóm bà T.T. N. và cô giáo Tâm xảy ra mâu thuẫn. Sau một hồi cãi nhau, bà N. bỏ về nhà.

Không lâu sau cô giáo Tâm và ông Lê Văn L. (tạm trú tại xã Đắk Gằn) tìm đến nói chuyện. Trong lúc hai bên to tiếng, ông L. đã dùng nón bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu bà N khiến người này bị thương, phải đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk điều trị.

Sau đó bà N. đã gửi đơn kiến nghị đến cơ quan công an, yêu cầu làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của ông L.

Đến ngày 18/1, công an xã Đắk Gằn đã triệu tập bà N và ông L đến trụ sở để lấy lời khai. Trong lúc hai bên đang làm việc với công an xã bà Lê Thị Tâm bất ngờ xông vào hành hung bà N.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Phó công an xã Đắk Gằn kể lại: “Khi tôi đang lấy lời khai của các bên thì bà Tâm tự ý xông vào và có hành vi giật tóc, đánh bà N. Hơn thế, khi tôi đứng ra can ngăn, bà Tâm đã có nhiều lời lăng mạ, xúc phạm tôi và cả người bị hại”.

Cũng theo lời vị phó công an xã, ông L. đang sống tại địa bàn xã Đắk Gằn nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Trước đây, người này từng bị cơ quan công an xử lí về việc không đăng kí tạm trú tạm vắng.

Trao đổi về quan điểm xử lý vụ việc trên, Thượng úy Dũng-Trưởng công an xã Đắk Gằn cho biết: “Sau khi lấy lời khai, củng cố hồ sơ, đơn vị sẽ có văn bản gửi lên Phòng giáo dục huyện Đắk Mil và đơn vị giáo viên này đang công tác để có biện pháp xử lý.

Dù bà Tâm gây thương tích không nặng, chưa đủ để xử lý hình sự. Tuy nhiên, đây là hành vi coi thường pháp luật, cần phải xử lý tới nơi tới chốn”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet