‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá

Đông Vũ

Xuất hiện trong đêm dạ tiệc cuối năm ở Hà Thành, người đẹp đa tài thu hút mọi ánh nhìn, với bộ đầm vàng nhạt, mái tóc búi cao, và lối trang điểm nhẹ nhàng.
Người đẹp chọn bộ đầm xòe, tông màu vàng, kết hợp cùng giày cao gót màu nude và clutch sang trọng. Trang phục có khoảng hở lớn ở phía sau, giúp "Nữ hoàng tài năng 2016" khoe lưng trần gợi cảm. Đây vốn là xu hướng thời trang được các người đẹp trong nước và quốc tế rất ưa chuộng. 

“Nữ hoàng tài năng” nổi bật với làn da trắng cùng đường cong gợi cảm.
Nữ MC xinh đẹp, ngọt ngào, đa tài với gu thời trang tinh tế, sang trọng là những gì Huyền Sâm ghi dấu trong lòng công chúng.
Bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn 10 năm, Huyền Sâm được khán giả nhớ tới ở các chương trình Văn hóa - Nghệ thuật lớn của quốc gia như: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tiếng thơ ai động đất trời (kỷ niệm 250 năm đại thi hào Nguyễn Du), "Đồng Vọng Kinh Kỳ" và đặc biệt là việc đăng quang ngôi vị "Nữ hoàng tài năng 2016".
Huyền Sâm chia sẻ, cô luôn coi trọng công việc mỗi ngày và trân trọng từng cơ hội để trau dồi kiến thức, kĩ năng sống với mong muốn ngày một hoàn thiện bản thân.
Cùng với công việc MC, Huyền Sâm còn thử thách với vai trò người mẫu, ca sỹ và kinh doanh lĩnh vực spa. Dù làm gì, cô cũng nỗ lực hết mình và giữ lửa đam mê trọn vẹn từng phút, từng giây.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet