Nữ MC tường thuật vụ tai nạn, bất ngờ phát hiện chồng là nạn nhân

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo tờ New York Daily News, một nữ phát thanh viên của một đài truyền hình Ấn Độ đã cố giữ bình tĩnh khi phát hiện ra rằng chồng cô đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi cô đang điểm tin trực tiếp vụ tai nạn giao thông đó.
Supreet Kaur - nữ phát thanh viên đã nén nỗi đau để hoàn thành bản tin tai nạn giao thông dù chồng cô đã qua đời trong vụ tai nạn giao thông đó. 

Supreet Kaur, 28 tuổi, là phát thanh viên của đài truyền hình IBC 24 ở bang Chhattisgarh. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 8/4 khi Supreet Kaur là người dẫn bản tin trực tiếp từ trường quay. Cô biết tin chồng mình mất sau khi một phóng viên có mặt ở hiện trường tường thuật về một vụ tai nạn nghiêm trọng, trong đó có 2 chiếc xe ô tô đâm vào  nhau. Ba trong số năm nạn nhân đã qua đời.

Tờ Hindustan Times dẫn lời một đồng nghiệp của Kaur cho hay, khi nghe phóng viên tường thuật, Kaur đã linh tính rằng chồng cô bị tai nạn. Sau đó, cô biết được rằng chồng cô nằm trong số những nạn nhân đã bị thiệt mạng. Nén nỗi đau, nữ phát thanh viên vẫn cố giữ bình tĩnh để đọc bản tin bởi đó là chương trình phát sóng trực tiếp.

Tổng biên tập của IBC 24 cho hay: “Giọng cô ấy lạc đi một chút nhưng cô ấy vẫn cố giữ bình tĩnh, tiếp tục đọc bản tin cho đến khi nó kết thúc vào khoảng 10 phút sau đó”.

Sau khi bản tin kết thúc, Kaur đã òa khóc. Sau khi gọi điện cho phóng viên để hỏi thêm thông tin, cô gọi về thông báo cho gia đình và đi tới nơi chồng cô bị tai nạn.

Kaur đã làm việc cho đài IBC 24 được 9 năm và trở thành gương mặt quen thuộc của đài này kể từ đó. Các đồng nghiệp của Kaur ở IBC 24 cho biết, họ cảm phục Kaur và muốn chia sẻ nỗi đau với cô.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet