Nữ quái vận chuyển ma túy... phục vụ mùa Euro

Tiến Dũng

Trước sự kiên quyết của tổ công tác, Loan buộc phải mở túi xách kiểm tra và thừa nhận 2 túi chứa tinh thể trắng và những viên thuốc màu đỏ hồng là ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Trung Đoàn CSCĐ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao Lê Thị Loan (24 tuổi, ở tổ 13, ngõ 126, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi vận chuyển ma tuý cho cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

Lực lượng CSCĐ bắt đối tượng vận chuyển ma túy.

Trước đó, vào khoảng 2h30’ ngày 12/6, lợi dụng lúc trận đấu giữa đội tuyển Nga và Anh trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2016 đang đến hồi kịch tính, Lê Thị Loan (24 tuổi, ở tổ 13, ngõ 126, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) đã lén đi vận chuyển ma tuý.

Từ nơi ở của Loan đến khu vực mua ma tuý hơn 10km tưởng không ai phát hiện vì mọi người mải xem đá bóng nhưng không ngờ mọi hành vi bất chính này đều bị theo dõi. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian này, khi phát hiện Lê Thị Loan điều khiển xe máy BKS 29K1 - 204.82 đi trên đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy tổ công tác Đại đội 5, Trung đoàn CSCĐ gồm trung uý Vũ Quang Huy, thượng sĩ Hoàng Thanh Bưởi, trung sĩ Đặng Vũ Hiệp và Vũ Đức Ngọc Long đã lặng lẽ bám theo.

Tang vật của Lê Thị Loan.

Khi đến trước cửa số nhà số 6 Trần Quốc Hoàn là nơi có đèn sáng và nhiều người dân làm ca đêm qua lại, tổ công tác đã dừng xe của Loan và yêu cầu kiểm tra hành chính.  Do bất ngờ vì không nghĩ bị theo dõi, Loan hành động rất "bài bản" là nỉ non nói gia đình có người ốm phải đi trong đêm và gợi ý "bồi dưỡng" tổ công tác một khoản tiền để được bỏ qua.

Tuy nhiên, trước sự kiên quyết của tổ công tác, Loan buộc phải mở túi xách kiểm tra và thừa nhận 2 túi nilon nhỏ chứa tinh thể trắng và 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu trắng đục, 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu đỏ hồng là ma tuý đá và ma tuý tổng hợp.

Ngay sau, đó tổ công tác  đã bàn giao Loan và tang vật cho Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội để làm rõ có hay không vai trò "đại lý" bán lẻ ma tuý phục vụ mùa Euro.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet