Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt ở Nghệ An: Em không biết vì sao mình bị đánh

Hoàng Thanh

“Cho tới bây giờ em cũng không hiểu tại sao mình bị đánh. Em sống khá hòa đồng với mọi người xung quanh, duy chỉ có một lần cãi nhau với một người bạn nhưng sau đó chúng em đã giảng hòa và chơi với nhau bình thường”, nạn nhân cho hay.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh tại Nghệ An bị đàn chị tát tới tấp vào mặt, PV báo Infonet đã có cuộc trò chuyện cùng em Lê Kim O. – nữ sinh bị tát.

Em Lê Kim O. cho hay: “Khoảng 16h30 ngày 10/12, sau khi tan học, em bị một nhóm người kéo ra công viên Vườn Xanh ngay cạnh trường và đánh tới tấp.

Trong số người đánh em có chị Nguyễn Thị H. (từng học lớp 12B, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương) và Nguyễn Phương A. – học sinh lớp 9 trường THCS Đà Sơn. 

Đầu tiên, chị H. đạp vào người và tát liên tiếp vào mặt em. Do phía bên chị H. khá đông người, họ lại dọa dẫm nên em không dám làm gì ngoài việc đứng yên và cam chịu những cú tát đau điếng.

Em cũng đã xin nhưng họ không tha cho em mà tiếp tục đánh. Đánh em tới hả hê, rồi chị H. cùng một số nữ sinh khác ra về. Em ngồi một lát ở công viên Vườn Xanh trấn tĩnh lại rồi mới dám về nhà. 

Bố em mất từ khi em còn nhỏ, mẹ em cũng đã có gia đình mới trong TP. Hồ Chí Minh, hiện giờ em ở cùng bà ngoại. Vì không muốn bà lo lắng nên em cũng không dám nói với bà việc mình bị đánh mà chỉ cắn răng chịu đựng”, nói đến đây em Lê Kim O. bật khóc.

Em Lê Kim O. bị đá thẳng vào người (ảnh cắt từ clip) 

Lê Kim O. cũng chia sẻ thêm: “Cho tới bây giờ em cũng không hiểu tại sao mình bị đánh. Trước đó, em sống khá hòa đồng với mọi người xung quanh, duy chỉ có một lần cãi nhau với một người bạn nhưng sau đó chúng em đã giảng hòa và chơi với nhau bình thường.

Việc bị đánh em đã dấu cả nhà và không nói với ai, đến khi cậu mợ em xem được clip trên mạng thì mới chạy sang hỏi em và em nói hết mọi chuyện. Ngày hôm qua (12/12-PV) em được mọi người đưa đến bệnh viện và khám. Hiện giờ, phía mắt trái và tai em bị sưng và hơi đau. Hôm nay em vẫn xin nhà trường cho phép được nghỉ học”.

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau, dài khoảng 1 phút 30 giây, ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo bò xám liên tục đạp thẳng và tát mạnh vào mặt bạn nữ mặc áo khoác đen, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ông Phạm Hữu Thắng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương (Nghệ An) - cho hay: “Theo clip được đăng tải trên mạng thì sự việc xảy ra vào 17h30 ngày 10/12 tại Công viên vườn Xanh (thị  trấn Đô Lương), nằm ngoài khu vực nhà trường. Ngày hôm ấy nhà trường không tổ chức dạy các môn văn hóa mà cho học sinh học nghề.

Nạn nhân trong clip là em Lê Kim O. (học lớp 10G), vốn là học sinh khá, ngoan và luôn chấp hành đầy đủ các quy định của trường.

Nữ sinh đánh bạn là Nguyễn Thị H. (từng học lớp 12B, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương). Em này đã có đơn xin nghỉ học cách đây 2 tuần. 

Trong thời gian học ở trường, nữ sinh này là học sinh cá biệt và thường xuyên gây gổ với các bạn khác. H. là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, bố mất cách đây không lâu, mẹ buôn bán nhỏ ngoài chợ và kinh tế gia đình không khá giả. Hiện nay sự việc vẫn đang được công an huyện Đô Lương điều tra làm rõ”.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet