Nữ sinh cấp 2 nhảy xuống sông tự tử

Tiến Dũng

Nữ sinh cấp 2 cùng nhóm bạn đi chơi hội, đến đêm không thấy về nhà nên bố em này đã gọi điện nhiều lần nhưng không thấy L. nghe máy. Đến sáng hôm sau L. về nhà bố nạn nhân đã chửi mắng và đập điện thoại của của nữ sinh để cảnh cáo.

Theo người dân khu vực phản ánh, vào khoảng 14h30’ ngày 15/4, một nữ sinh đi xe đạp điện đến Cầu Vòi, xã Hồng Quang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định rồi dừng xe bên thành cầu và bất ngờ gieo mình xuống dòng sông trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khu vực nữ sinh nhảy xuống sông tự tử.

Thấy nữ sinh nhảy xuống sông nhiều người đã hô hoán nhằm tìm người cứu giúp. Không lâu sau, một số người xuống sông tìm kiếm nữ sinh nhưng do lòng sông sâu, cô gái đã chìm và bị nước cuốn đi.

Đến gần 1 tiếng sau, thi thể cô gái mới được đưa lên bờ. Nạn nhân sau đó được xác định là cháu T.T.L. (SN 2001, ở xóm Duyên Hải, xã Tân Thịnh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) đang học sinh lớp 9 tại một trường THCS thuộc huyện Nam Trực.

Người dân khu vực cho biết, vào tối 14/4, cháu L. cùng nhóm bạn đi chơi hội chùa Keo của tỉnh Thái Bình, đến đêm không thấy L. về nhà nên anh T.V.N. (bố em L.) đã gọi điện cho nữ sinh này nhiều lần nhưng không thấy nghe máy.

Đến sáng hôm sau, L. về nhà với lý do là lỡ đò không về được. Không kìm được bực tức, anh N. đã chửi mắng và đập điện thoại của L. để cảnh cáo. Trong buổi sáng cùng ngày L. vẫn đưa em đi học và tới trường bình thường. Tuy nhiên, đến chiều đến thì chuyện chẳng lành đã xảy ra.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân từ chối khám nghiệm tử thi và đưa thi thể về mai táng theo phong tục địa phương.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet