Nữ sinh CĐ Sư Phạm Trung ương đi cùng bạn lên Sapa chơi nghi mất tích

Tiến Dũng

Nữ sinh trường CĐ Sư Phạm Trung ương đi cùng 3 người bạn lên Sapa chơi, nhưng đã 5 ngày qua nhưng gia đình và bạn bè không thể liên lạc được.

Mấy ngày gần đây, trên một số diễn đàn mạng chia sẻ hình ảnh một nữ sinh đi chơi cùng bạn ở Sapa (Lào Cai) nhưng gần 1 tuần nay người thân và gia đình chưa thể liên lạc được. Chia sẻ của bạn L.F: “Đây là bạn cùng lớp của tôi, bạn ấy đã đi Sapa cùng một nhóm bạn gồm 4 người.

Theo lịch dự kiến thì đi thứ 7, chủ nhật nhưng đến nay vẫn chưa liên lạc được,vậy nên mong các bạn giúp đỡ chia sẻ thông tin để tôi và gia đình sớm có tin tức tìm kiếm. Dưới đây là hình anh cuối cùng của bạn ấy trước khi mất liên lạc”. Kèm theo đó là hình ảnh mới nhất của nữ sinh chụp chia sẻ cho bạn bè.

Nữ sinh nghi mất tích tên là Đỗ Thị Hằng (SN 1995, hiện là sinh viên năm thứ 3, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường CĐ Sư Phạm Trung ương tại Hà Nội). Hằng quê ở huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Bà Đặng Thị Thúy (mẹ của nữ sinh Hằng) cho biết: “Gia đình chúng tôi đang lên Sapa để tìm kiếm con gái sau 5 ngày bặt vô âm tín. Con gái tôi đi Sapa chơi cùng 4 người, trong đó có 2 nam, 2 nữ từ ngày 22/8. Nhưng chưa xác định những người bạn đi cùng Hằng là ai. Theo kế hoạch, Hằng đi chơi Sapa với nhóm nêu trên từ sáng thứ 7 (22/8) đến tối chủ nhật (23/8) sẽ về Hà Nội.

Nhưng đến giờ có liên lạc được đâu cháu. Nó đi cũng không báo cho gia đình. Mãi đến chiều tối qua, các bạn nó ở trường gọi điện về báo tin gia đình tôi mới hay biết sự việc. Chúng tôi đang lên Sapa tìm kiếm với mong muốn sớm tìm được tung tích của con”.

Giáo viên Chủ nhiệm Khoa mỹ thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang nơi Hằng đang theo học cho biết: “Khi nhận được thông tin em Hằng nghi mất nhà trường cũng đã báo cáo sự việc với cơ quan công an phường nơi em này đang tạm trú, báo về công an địa phương và cơ quan điều tra để sớm tìm được tung tích của em”

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet