Nữ sinh Mộc Châu tát bạn 52 cái: Phụ huynh có con bị tát đã tha thứ

Hoàng Thanh

“Là một người làm cha tôi, rất hiểu cho gia đình cháu C.T.P. Hơn nữa, gia đình bên ấy cũng đã xin lỗi chúng tôi. Vì thế, tại cơ quan công an tôi cũng đã nói sẽ không khiếu kiện gì gia đình cháu C.T.P”, anh Hà Xuân Quyến cho hay.

Vừa qua, một vụ bạo lực học đường  nghiêm trọng đã xảy ra tại trường THCS 15/10 (thuộc Tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La), trong đó một nữ sinh đã thẳng tay tát bạn hơn 50 cái, hộc máu mũi.

Hình ảnh nữ sinh tát bạn liên tiếp (ảnh: Internet)

Liên quan tới vụ việc trên, phóng viên báo Infonet đã có cuộc trò chuyện cùng ông Hà Xuân Quyến (phụ huynh nữ sinh H. H. V. - nạn nhân trong vụ bị tát 52 cái). Ông Quyến cho hay: “Sau khi sự việc xảy ra con gái tôi rất sợ hãi. Đưa con đi khám, bác sĩ kết luận con tôi chỉ bị xây xước nhẹ. Để sức khỏe cũng như tâm lý của con bé ổn định lại hiện nay tôi đã xin phép nhà trường cho H.H.V được nghỉ ở nhà vài hôm đến khi bình phục lại rồi sẽ đi học bình thường.

Hôm qua (ngày 5/5), Công an thị trấn Nông Trường (Mộc Châu) và Nhà trường có mời tôi và bố mẹ cháu C. T. P. (người tát bạn cùng lớp 52 cái) tới làm việc để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Con tôi bị đánh, người làm cha làm mẹ rất đau xót. Nhưng suy cho cùng các cháu đều ở tuổi còn “non dại” nên hành động không suy nghĩ.

Là một người làm cha tôi rất hiểu cho gia đình cháu C.T.P. Hơn nữa, gia đình bên ấy cũng đã xin lỗi chúng tôi. Vì thế, tại cơ quan công an tôi cũng đã nói sẽ không khiếu kiện gì gia đình cháu C.T.P”.

Ông Quyến cũng chia sẻ thêm: “Khoảng hơn 11h trưa ngày 4/5 tôi đang ở nhà chờ con đi học về là ăn cơm thì có người gọi tôi và nói con gái tôi  đang đánh nhau ở lớp học. Hốt hoảng, tôi tức tốc chạy tới trường thì thì thấy con bé mặt mày thâm tím, máu ở mũi vẫn đang chảy. 

Tôi hỏi con bé làm sao lại ra nông nỗi này thì con bé chỉ nói bị bạn tát khi đến giờ tan học. Con cũng có nói vì các bạn lấy ảnh của con bé đưa lên facebook rồi dùng facebook ấy đi cãi nhau với người khác nên hai bên đã to tiếng với nhau và xảy ra thế này”.

Trước đó báo Infonet đã đưa tin đoạn clip gần 1 phút được rất nhiều người chia sẻ ghi lại cảnh một nữ sinh đã đẩy bạn cùng lớp xuống bàn và tát bạn liên tiếp 52 cái khiến cho bạn học bị chảy máu mũi nhưng nữ sinh kia vẫn không dừng tay lại. Đặc biệt, vụ việc này lại xảy ra ngay trong lớp học.

Điều đáng nói, có người đứng ra quay lại cảnh tượng đó nhưng mặc nhiên không thấy ai lên tiếng ngăn cản hành động bạo lực của nữ sinh kia. Hơn thế, có bạn còn reo hò và đứng đếm xem nữ sinh kia tát bạn học của mình bao nhiêu cái. Thế nhưng, bạn học sinh mặc áo đồng phục của trường học cũng không hề chống trả mà chỉ đứng yên chịu đòn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet