Nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu cực dễ thương chụp ảnh kỷ yếu

Thanh Hùng-Trần Quý

Lưu luyến khi sắp phải chia tay trường lớp, bạn bè, thầy cô,nhưng các bạn trẻ vẫn rạng rỡ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa nhưng không thiếu sự tinh nghịch của tuổi học trò.

Như thường lệ, cứ đến thời điểm này, chương trình học trên lớp của các em học sinh dần kết thúc để bắt đầu nhường chỗ cho những ngày ôn thi cật lực chuẩn bị cho một mùa thi căng thẳng.  Đặc biệt,  đối với những học sinh lớp 12 thì đây thật sự là khoảng thời gian đầy bồi hồi và lưu luyến. Bởi chỉ ít nữa thôi, các em sẽ phải xa bạn bè, xa mái trường thân yêu mà mình gắn bó suốt 3 năm học để tập trung ôn luyện cho mùa thi đạt kết quả cao.

Thời gian bên nhau dưới mái trường cấp 3 không còn nhiều, nên đây cũng là lúc mà các bạn học sinh tranh thủ cùng nhau chụp lại những tấm hình ghi lại những kỷ niệm đẹp của đời học sinh.

Những phút giây đáng yêu, hồn nhiên, ngây thơ nhưng không thiếu đi sự tinh nghịch này chắc hẳn sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong tâm trí các bạn trẻ mỗi khi nhớ về trong quãng đường đời sắp tới.

Hãy cùng Báo điện tử Infonet ngắm những hình ảnh siêu quậy nhưng cũng cực dễ thương của teen trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP. Vinh, Nghệ An):

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet