Nữ sinh viên trường Nhân văn thích “chế” các món nhảy khác nhau

Quỳnh Anh

Cuộc thi Nữ thần Bigo 2017 vừa trải qua gần một nửa chặng đường cũng là lúc những gương mặt tiềm năng dần lộ diện. Bất ngờ xảy ra khi ở Khu Sinh viên có đến hai đại diện của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Nổi bật trong dàn thí sinh khu vực sinh viên là cô gái Nguyễn Thị Hồng Len, sinh viên năm cuối Khoa Thông tin học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô là một trong những thí sinh trong cuộc thi có vẻ ngoài năng động và rất ra dáng dân thể thao chuyên nghiệp. Được biết cô đang theo đuổi để trở thành một gymer (người tập thể dục) thực thụ.

Cô hiện là sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

Tham gia cuộc thi Nữ thần Bigo như một sự tình cờ chỉ vì thích gấu bông hình đại diện cho ứng dụng Bigo Live. Thế nhưng chính quy mô của cuộc thi đã làm nữ sinh sinh năm 1994 này quyết tâm để thể hiện bản thân hơn. Cô chia sẻ: “Lúc đầu mình dự thi chỉ vì thích con gấu bông của Bigo Live thôi. Nhưng sau khi vào cuộc thi, mình bắt tay nghiêm túc vào việc thể hiện tài năng cũng như là tập luyện thêm kèm theo đó là kêu gọi mọi người ủng hộ. Từ top 4 mình nhanh chóng vươn lên top 2 và được rất nhiều sự ủng hộ. Đó cũng là động lực để mình cố gắng duy trì kết quả này. Mình cũng làm hết sức có thể để bạn bè và những người ủng hộ thấy mình thật sự nghiêm túc cho cuộc thi. Điều thú vị là có nhiều bạn bè mình trước đó chưa biết đến ứng dụng Bigo Live nhưng sau khi thử một lần để ủng hộ mình đã bị lôi cuốn vì những điều thú vị ở đây.”

Cô sẽ làm hết sức có thể để chứng minh mình thật sự nghiêm túc cho cuộc thi

Khi được hỏi về bí quyết thu hút fans tại Bigo Live, Hồng Len hào hứng nhắc về những thế mạnh của mình: “Mình nhờ có một chút kiến thức và kinh nghiệm về thể hình nên được các bạn thích thú, nhất là các bạn nữ hay vào hỏi về chuyện tập như thế nào. Ngoài ra, mình cũng rất đam mê nhảy nên mình đã “chế” các món nhảy khác nhau để tạo sự mới lạ cho người xem. Chính nhờ mỗi lúc mỗi khác mà mỗi khi tương tác, mọi người không cảm thấy nhàm chán. Họ sẽ thích thú hơn khi thấy sự mới mẻ. Mình còn có một bí quyết là mỗi khi livestream phải chọn ở những vị trí khác nhau sẽ có phần nhìn mới mẻ. Thế nhưng vẫn phải đảm bảo được không gian yên tĩnh để thuận tiện cho việc giao lưu với khán giả.”

Hồng Len có vẻ ngoài năng động và ra dáng dân thể thao chuyên nghiệp

Cô sinh viên trường Nhân văn còn rất vui vẻ khi nói về điểm tự hào ở ngoại hình của mình. Đối với Len, đôi mắt chính là vũ khí lợi hại mà cô có được. “Nếu được nói về một điểm tự hào về cơ thể thì đó là đôi mắt. Nhiều người nhìn mình và nói mình có một đôi mắt đẹp. Mình cũng cảm thấy đôi mắt là đẹp nhất đối với mình. Có được một đôi mắt đẹp làm mình tự tin trong giao tiếp cũng như lợi thế về sự thu hút của đối phương” - cô tâm sự thêm.

Cô tự hào với đôi mắt, vũ khí lợi hại mà cô có được

Nhiều bạn bè và khán giả đang chờ đợi sự thể hiện của cô trong vòng tiếp theo. Vì vậy cô nàng rất nóng lòng để thể hiện bản thân nhưng cũng hứa hẹn những sự thay đổi. Cô úp mở cho biết: “Chắc chắn sẽ có một sự thay đổi có thể là về ngoại hình hay một khả năng mới. Nhất là những bài vũ đạo mới sẽ không làm mọi người thất vọng!”

Hồng Len trong buổi đăng ký tham gia cuộc thi Nữ thần Bigo

Chính từ những kinh nghiệm bản thân đã trải qua, cô luôn tự nhủ mình: “Hãy cố gắng hết khả năng có thể. Hãy thể hiện đam mê để tỏa sáng, nhưng cần chú ý đến sức khỏe. Điều quan trọng nhất là hãy luôn luôn cạnh tranh bằng trái tim chứ không vì một điều gì đó mà mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.”

Cuộc thi Nữ thần Bigo

Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam là nữ, trên 18 tuổi và dưới 40 tuổi trên toàn quốc. Đến nay, cuộc thi đã hoàn tất vòng sơ tuyển.

Lịch trình cuộc thi:

18/6-1/7: Vòng 1 - Vòng chung kết

7/7-8/7: Vòng 2 - Vòng chung kết

14-21/7: Ngôi nhà chung

22/7: Đêm chung kết

Phần thưởng:

Giải thưởng Nữ thần Bigo: 200 triệu đồng

Giải Nữ thần Tài Năng - Nữ thần Sắc Đẹp - Nữ thần Trí Tuệ: 150 triệu đồng

Các thí sinh tham gia vòng chung kết không đoạt giải: 10 triệu đồng

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet